พาชมไอเดียจัดสวน ต่อเติมลานอเนกประสงค์ข้างบ้าน คุณ Samaphon

-

♥ ไอเดียจัดสวนต่อเติมบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บท่านใดกำลังหาไอเดียในการต่อเติมข้างบ้าน และจัดสวน ในพื้นที่แคบ วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆไปชมสวนและการต่อเติมลานอเนกประสงค์ บ้านของคุณ Samaphon  จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยค่ะ

ที่มา : Samaphon Mlm
เรียบเรียง : ihome108 

พื้นที่ข้างบ้านที่แคบ ก็สามารถต่อเติมลานอเนกประสงค์ เป็นพื้นที่นั่งเล่นข้างบ้าน มุมนั่งทำงานนั่งชมสวน รับบรรยากาศนอกบ้าน ด้วยการต่อเติมด้วยโครงสร้างเหล็ก หลังคาโปรงแสง พื้นเป็นพื้นไม้ตัดกับ ผนังบังตาไม้ระแรงสีขาว การทำผนังแบบนี้ช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่ก็ยังคงมีแสงและลมเข้าอยู่ ในส่วนของสวนนั้นเป็นการจัดสวนแบบจัดสวนกระถาง เน้นไม้พุ่มดูเป็นระเบียบ มองไปแล้วสบายตา แม้จะเป็นพื้นที่ที่น้อยแต่ก็สามารถทำให้มีประโยชน์อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว


.

.

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการจัดสวนและต่อเติมข้างบ้านที่เรานำมาให้ชมกันในบทความนี้ ต้องขอขอบคุณ คุณSamaphon ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียจัดสวนและต่อเติมบ้านให้เพื่อนๆชาวเว็บได้รับชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike