ไอเดียจัดสวนแคคตัส ชวนหลงใหลน่ามอง พร้อมกับมุมปลูกผักสวนครัว

-

♥ ไอเดียจัดสวน 

ihome108 พาชมไอเดียจัดสวน ในสไตล์ของสวนกระบองเพชร ซึ่งเป็นผลงานการจัดสวนจากทาง Plookplook.homegarden จะสวยงามสร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงาน : Plookplook.homegarden
เรียบเรียง : ihome108

การจัดสวน ด้วยสวนกระบองเพชร และกลุ่มแคคตัส ปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมกันมากขึ้น ด้วยลักษณะของต้นกระบองเพชรที่มีลักษณะที่สวยงามโดดเด่นแตกต่างกันไป เมื่อนำมาจัดวางตกแต่งรวมกันแล้วทำให้ได้อารมณ์สวนที่แปลกใหม่ สำหรับใครที่ชื่นชอบแคคตัส กระบองเพชร และกำลังหาไอเดียในการจัดสวน ต้องไปชมกันเลยค่ะ

- Advertisement -

.

สวนกระบองเพชร เมื่อนำมาตกแต่งจัดสวนก็สวยงามมีเอกลักษณ์มากๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนทาง Plookplook.homegarden สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Plookplook.homegarden
line : plookplook

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save