บ้านไม้กลางไร่ธรรมชาติ “บ้านสวนเกษตรผสมผสาน” วิถีชีวิตที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความสุข

-


ihome108 พาชมบ้านสวนเกษตรผสมผสานสำเร็จรูป เต็มรูปแบบ เป็นโครงการบ้านสวนเกษตรผสมผสานองครักษ์ จังหวัดนครนายก กับบ้านไม้ใต้ถุนสูง ปลูกหญ้านวลน้อยเต็มบริเวณพื้นที่บ้าน ต้นไม้ร่มเงาบริเวณรอบบ้าน เป็นบ้านที่ร่มรื่นสุดๆ ความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ใบหญ้า ทำเอาลืมบ้านในเมืองไปได้อย่างแน่นอน

ที่มา : เกษตร สไตล์วิศวะ
เรียบเรียง : ihome108

โครงการบ้านสวนนี้ ถือว่าเป็นไอเดียที่บรรเจิดสุดๆ ซึ่งเราเคยเห็นแต่บ้านโครงการจัดสรรที่เป็นบ้านในเมือง แต่โครงการบ้านสวนนี้เป็นการจัดสรรพื้นที่วางระบบนิเวศน์ของความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ทั้งบ่อน้ำ พื้นที่เกษตร พื้นที่บ้าน ตามคอนเซปเกษตรผสมผสานได้อย่างเต็มระบบ สำหรับใครที่ชื่นชอบชีวิตที่เรียบง่าย สงบร่มเย็น คงจะต้องชอบบ้านที่มีบรรยากาศแบบนี้แน่นอน

- Advertisement -

บ้านออกแบบครึ่งปูนครึ่งไม้ จะเน้นความโปร่ง โล่งสบาย มีใต้ถุนสูง เหมือนบ้านสไตล์ไทย มีระเบียงบ้านนั่งรับลม ชมวิวบรรยากาศรอบบ้าน

.

.

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากเข้าไปดูบรรยากาศจริง สามารถเข้าไปเยี่ยมชมโครงการบ้านสวนเกษตรผสมผสานองครักษ์ ที่จังหวัดนครนายก ได้ตามแผนที่ด้านล่างนี้ได้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save