พาชม บ้านสวนเกษตรสำเร็จรูป เน้นเรียบง่าย อยู่สบาย สัมผัสถึงวิถีชีวิตเกษตรกร

-

วันนี้แอดมินพาทุกๆ คน ไปพาชม โครงการเกษตรจัดสรรรูปแบบสำเร็จรูป บ้านจัดสรรสไตล์บ้านพักตากอากาศแห่งแรกในไทย ผลงานจากทางเกษตร สไตล์วิศวะ ที่มีการจัดสรรพื้นที่ทำเกษตรผสมผสานได้อย่างครบวง โดยแต่ละหลังมีการแบ่งสัดส่วนให้มีความลงตัวกับขนาดพื้นที่ ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตเกษตรกรอันแสนเรียบง่าย เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบการทำเกษตร น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมบรรยากาศของบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านสวนบ้านสวนที่มาและรูปภาพ : เกษตร สไตล์วิศวะ
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านสวน

ตัวบ้านทำมาจากไม้มะค่า พื้นด้านล่างมีการยกใต้ถุนสูง ฟีลเหมือนบ้านเรือนไทยในสมัยก่อน โครงสร้างแบบเรียบง่าย เน้นอยู่สบาย และสอดคล้องกับวิถีชีวิตได้อย่างลงตัวโดยไม่ต้องประดับประดาอะไรมากมาย

บ้านสวนบ้านสวนพื้นที่โดยรอบมีการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน ซึ่งแบ่งเป็นที่อยู่อาศัย แปลงปลูกผัก บ่อน้ำขาดใหญ่ และยังมีพื้นที่เหลือสามารถทำอะไรได้อีกหลายๆ อย่าง

บ้านสวนโครงการนี้ทางผู้ออกแบบได้จัดทำขึ้นเพื่อสร้างเป็นหมู่บ้านการเกษตรปลอดสารพิษ ตอบโจทย์สำหรับคนในเมืองที่ใฝ่ฝันอยากจะมีแบบบ้านสวน ซึ่งลักษณะของพื้นที่โดยรอบผู้อยู่อาศัยสามารถพึ่งพาตัวเองและอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

บ้านสวน มุมนั่งเล่นชมลรรยากาศพระอาทิตย์ตก

บ้านสวน บ้านสวน บรรยากาศภายในบ้าน

บ้านสวน บ้านสวน .บ้านสวนถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากสร้างบ้านสวนเอาไว้เพื่อพักผ่อน และอยากจะลองเข้าไปเยี่ยมชมโครงการบ้านสวนเกษตรผสมผสาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจบ้านสวนเกษตร สไตล์วิศวะ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านสวนเกษตร สไตล์วิศวะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike