ไอเดีย การจัดสวนริมกำแพง พร้อมปูทางเดิน ปลูกต้นไม้ริมรั้ว By บ้านต้นไม้คลอง15

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ ที่น่าสนใจ ที่เปลี่ยนมุมริมรั้ว ริมกำแพงธรรมดา เป็นมุมโปรด สวยประจำบ้าน  น โดยทั้งหมดเรารวบรวมมาจากทาง เพจ ต้นไม้ทำรั้ว ต้นไม้ตกแต่งสวน จัดสวน รั้วต้นไม้ หรือบ้านต้นไม้คลอง15 การจัดสวนริมกำแพงใช้ประโยชน์ในการทำเป็นแนวบังตาธรรมชาติ รั้วต้นไม้ เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านและสวน เราไปชมสวนกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : เพจ ต้นไม้ทำรั้ว ต้นไม้ตกแต่งสวน จัดสวน รั้วต้นไม้
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนริมกำแพง พร้อมปูทางเดิน ปลูกต้นไม้ริมรั้ว By บ้านต้นไม้คลอง15

ปลูกไทรเกาหลี ทำริมรั้วกำแพง เขียวๆ ลดการสะท้อนของกำแพง ช่วยดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น จัดสวนหินข้างบ้าน เบิร์ดเฮริโคเนียแผ่นทางเดินลายไม้หมอนโรยหินแม่น้ำสีน้ำผึ้ง ต้นไทรเกาหลี ทำอิฐประสานหน้าต้นไม้ ปูแผ่นทรายล้างและโรยหินแม่น้ำขาวค่


สำหรับมุมด้านข้างขวา ลูกค้าชอบสวนเฟิร์น ต้นไม้ใบเล่นสี เบิร์ดเฮริโคเนีย เหมาะสำหรับพื้นที่ร่มแดดไม่จัด วางอิฐมอญและโรยหินแกลบสีขาวตัดกัน

 

สนใจสอบถามโทร 087-6025164 (เอื้องค่ะ)
แอดไลน์:@auangzzii(มี@นำหน้าค่ะ)
หรือ กดลิ้งคุยไลน์ http://line.me/ti/p/@auangzzii
www.bantonmai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save