ไอเดียจัดสวนริมรั้วให้ดูสวยงาม น่ามอง แถมยังช่วยทำให้บ้านดูร่มรื่น By.One2trees

-

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการจัดสวนเป็นชีวิตจิตใจ และมักจะหาไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้กับบ้านอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้แอดมีไอเดียการตกแต่งพื้นที่หน้าบ้านอย่างการ“จัดสวนริมรั้ว”มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 กันอีกเช่นเคย เผื่อท่านไหนสนใจอยากจะเก็บเป็นไอเดียในการตกแต่งสวนบ้านของตัวเอง สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามความชอบได้เลยค่ะ ว่าแต่สวนริมรั้วจะน่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาเลยค่ะ

การจัดสวนริมรั้วที่ใครๆ ก็สามารถมีไว้ในบ้านได้เนื่องจากใช้พื้นที่น้อย จัดไม่ยาก ทำตามได้ง่าย สามารถบดบังสายตาจากบุคคลภายนอกได้ดีหรือสร้างมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว นอกจากจะเป็นการเพิ่มความสวนงามให้กับบ้านแล้ว ยังช่วยกรองฝุ่นได้อีกด้วยนะคะ แถมช่วยทำให้บ้านมีอากาศที่บริสุทธิ์อีกด้วย ดังนั้นการจัดสวนริมรั้วรอบบ้านจะช่วยเพิ่มความดึงดูดและทำให้บ้านน่ามองได้

ผลงานและรูปภาพ : One2trees
เนื้อหา : ihome108

.
. .


สำหรับใครที่ชื่นชอบฝีมือการจัดสวนสวยๆจากทาง One2trees สามารถปรึกษาติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ติดตามเรานะคะ ไว้เจอกันใหม่กับบทความหน้าค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : One2trees
เบอร์โทร : 095-493-9669
Line id : @pnho
Email : pn.private.file@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike