แชร์ไอเดีย “แบบประตูรั้วกั้นสวน” สไตล์โมเดิร์น สวย ดูโดดเด่น เสริมความสวยงามให้กับบ้าน

-

วันนี้iHome108 ขอมาแชร์ไอเดีย “แบบประตูรั้วกั้นสวน” สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร นอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูทันสมัย น่ามองแล้ว ยังช่วยเสริมความสวยงามให้บ้านมีลูกเล่นดูตื่นเต้น และหากใครที่สนใจสามารถนำไปประยุกต์ใช้ทำประตูรั้วบ้านของตัวเอง โดยเราได้คัดสรรมาหลากหลายรูปแบบให้เลือกชม น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : iHome108

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น

“ประตูสวน” ที่นอกจากจะช่วยให้สวนสวยอย่างลงตัวแล้ว ยังสามารถบังสายตาเพิ่มความเป็นส่วนตัวใหักับผู้ใช้งาน และยังช่วยแบ่งโซนพื้นที่ภายนอกบ้านให้ง่ายต่อการดูแลอีกด้วย

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ลวดลายของประตูทางเข้าที่สอดรับกับบรรยากาศโดยรอบๆ สัมผัสได้ถึงความทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิคในตัว ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านมีความแตกต่างไปจากเดิม


ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์นประตูเหล็กฉลุที่ทะลุไปหลังบ้าน ซ่อนไฟแอลอีดีแบบเส้นไว้ตามขอบลวดลายภูเขาและที่นั่งอย่างแนบเนียน ยามค่ำคืนจึงเห็นจังหวะของเส้นสายที่เรืองแสงออกมางดงาม

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ประตูเล็กๆ เชื่อมต่อไปยังส่วนเซอร์วิสและลัดเลาะไปยังสวนหลังบ้านได้ ในวันที่มีปาร์ตี้จึงสามารถให้แขกเดินไปยังพื้นที่ด้านหลังได้โดยตรงโดยไม่ต้องผ่านเข้าไปในบ้าน

ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์น .ตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ iHome108 ท่านใดสนใจอยากตกแต่งสวนในบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : กิ่ง ก้าน ใบ
Website: www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike