ไอเดีย การออกแบบจัดสวน มุมเล็กๆรอบบ้าน สวยมีเสน่ห์ ดึงดูดสายตา By naboonya

-


เราพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบไอเดียการออกแบบจัดสวนของนักออกแบบจัดสวนเมื่ออาชีพ จัดสวนรอบๆบ้านให้ออกมาสวยน่ามอง ผลงานของ Garden design by naboonya วันนี้เรารวบรวมเอาตัวอย่างสวยๆ เป็นมุมสวยๆ ที่เป็นมุมใช้พื้นที่ไม่มากในสวน น่าสนใจยังไง เราไปชมสวนสวยๆนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Garden design by naboonya 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การออกแบบจัดสวน มุมเล็กๆรอบบ้าน สวยมีเสน่ห์ ดึงดูดสายตา By naboonya

สวนลำธารเล็ก ๆ พื้นที่ขนาด 3 × 5 ม.

- Advertisement -

เพิ่มความสดชื่นให้พื้นที่ข้างบ้าน

ปรับปรุงสวนเดิมมีไม้ใหญ่เป็นต้นมะม่วงและตะลิงปลิงอยู่แล้ว ทางทีมงานได้จัดไม้กลาง ไม้ล่างตกแต่งเพิ่มเติม โรยหินเพิ่มสีสัน และปลูกใบต่างเหรียญแทนหญ้า

พื้นที่ด้านหลังบ้านเดิมเป็นกรงนก มีต้นลีลาวดีเดิมเพื่อให้นกเกาะ บริเวณพื้นได้เทปูนเพื่อสะดวกในการทำความสะอาด เจ้าของบ้านต้องการปรับเปลี่ยนพื้นที่เพื่อใช้นั่งเล่น

ทางทีมงานจึงจัดต้นไม้ในกระถางทั้งหมด โดยจัดต้นไม้ไม่ให้เห็นกระถาง และใช้การโรยกรวดและแผ่นทางเดินปิดพื้นปูนเดิม

สนใจผลงานออกแบบสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Naboonya

อีเมล [email protected]

โทร 086-538-4400

หรือ Garden design by naboonya


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)




647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save