29 ไอเดีย “ตกแต่งสวน&ปรับภูมิทัศน์” ในบ้านยังไงให้ดูร่มรื่น สดชื่นด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ

-

บทความในวันนี้แอดมีตัวอย่าง29 ไอเดีย “ตกแต่งสวน&ปรับภูมิทัศน์” ในบ้านยังไงให้ดูร่มรื่น สดชื่นด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ มาแนะนำเสนอเพื่อนๆ ชาวเว็บที่มีแพลนอยากจะเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านดูสวยงาม มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะจัดมุมไหนๆ ของบ้านก็ดูสวยงามลงตัวจะมีสวนแบบไหนที่เข้ากับบ้านคุณเราลองไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Threeroots Landscape architect and Consultant
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนที่เน้นความเรียบง่าย ความสะอาดตา ดูแลง่าย ที่สำคัญคือเน้นพื้นที่ใช้สอยเพื่อตอบโจทย์เจ้าของบ้าน

. พื้นที่นั่งเล่นนอกตัวบ้าน ที่ต้องการให้เจ้าของบ้านได้ออกมามาใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะใช้เป็นมุมรับแขก หรือมุมนั่งพักผ่อนสำหรับทุกคนในบ้าน

สวนสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเป็นระเบียบและการแบ่งสัดส่วนในแต่ละพื้นที่อย่างจัดเจนในการใช้งาน กับบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่เข้ามาใช้งานในพื้นที่โซนสำหรับการพักผ่อนที่สร้างความสุขและความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี


ใส่ความร่มรื่นให้กับพื้นที่สวนที่อยู่ข้างตัวบ้าน เพิ่มความเย็นสบายด้วยน้ำตกสไตล์โมเดิร์นเหมาะสำหรับนั่งรับลมเวลาที่ออกมาใช้งานบริเวณชานบ้าน

. . .

มุมนั่งเล่นที่ดูกลมกลืนไปกับต้นไม้ที่ปลูกอยู่รอบๆบริเวณ ทำให้พื้นที่สวนน่าออกมาใช้งานมากยิ่งขึ้น

. . . . . .

“ศาลากลางสวน” มุมสบายๆ พื้นที่นั่งเล่นภายนอกที่ใช้พักผ่อน บางครั้งก็กลายเป็นพื้นที่รับแขกที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และพรรณไม้หลากหลายพันธุ์

ทางเดินที่นำพาคุณไปสู่พื้นที่ห้องนั่งเล่นภายนอกบ้าน ที่สามารถนั่งเล่นใต้ร่มเงาไม้ รับลม รับแสงแดดอ่อนๆ ได้ทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น

.สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนพร้อมมุมพักผ่อนบรรยากาศoutdoor เหมือนที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ และใครอยากมีสวนสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้ทางเพจThreeroots Landscape architect and Consultant หรือติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
Threeroots บริษัทรับจัดสวน ออกแบบตกแต่งสวน
บริการงานสวนครบวงจร โดยทีม ภูมิสถาปนิก
หากคุณสนใจออกแบบสวน หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
แอดไลน์ @threeroots (มี @ นำหน้าด้วยค่ะ)

คลิกชมผลงานเพิ่มเติม
https://three-roots.com/
IG : THREEROOTSGROUP
หากต้องการคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง
Tel. : 098-184-8466


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike