ไอเดียแต่งสวนข้างบ้าน ที่จะเปลี่ยนมุมธรรมดาของคุณ ให้กลายเป็นมุมพักผ่อนสุดน่ารัก

-

หากพูดถึงการแต่งจัดสวนข้างบ้านหรือสวนริมรั้วนั้น จะชวนให้เรานึกถง สวนขนาดเล็กบริเวณข้างบ้าน ที่มีทางเดินเชื่อมต่อไปยังหลายๆจุดรอบๆบ้าน อีกทั้งยังสามารถทำเป็นมุมพักผ่อนเล็กๆ ที่ได้บรรยากาศแนวชิลๆ ทั้งนี้การจัดสวนยังขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ว่าควรจะจัดสวนแบบไหน และที่สำคัญต้องขึ้นอยู่กับรสนิยมของเจ้าของบ้าน เพื่อสร้างพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้มีประสิทธิภาพ ก่อนอื่นคุณต้องทำความเข้าใจว่าพื้นที่ข้างบ้านเสียก่อน ว่าควรใช้พืชพันธุ์ชนิดใดหรือวัสดุใดที่จะเหมาะสม ต้องคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยและความปลอดภัยด้วยนะคะ

ไอเดียแต่งสวนข้างบ้าน ที่จะเปลี่ยนมุมธรรมดาของคุณ ให้กลายเป็นมุมพักผ่อนสุดน่ารัก
By.คุณSirichai Tiantitam

การจัดสวนข้างบ้านที่มีพื้นที่ที่จำกัดนั้น จะสวยงามเพียงอย่างเดียวนั้นไม่ได้ต้องคำนึงถึงสภาพพื้นที่ของบ้านด้วย ว่าควรจัดสวนแบบไหน ใช้พรรณไม้อะไรที่พร้อมจะเติบโตในบริเวณบ้านของเราได้ดี และในวันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนไปชมบรรยากาศการตกแต่งสวนของคุณ Sirichai Tiantitam ต้องบอกเลยว่าเป็นการจัดสวนที่สวยงามและเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศรอบๆบ้านได้อย่าลงตัว ไปดูกันเลย!

เจ้าของบ้าน : Sirichai Tiantitam
เรียบเรียง : ihome108.com

- Advertisement -

. . . . .

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณผลงานการจัดสวนสวยๆจาก คุณ Sirichai Tiantitam ที่ได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้เราได้รับชมและสร้างแรงบันดาลใจในการจัดสวนกันนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save