ไอเดียตกแต่งมุมสวนสวยๆ สไตล์ธรรมชาติ ปรับพื้นที่ให้บ้านดูมีมิติน่ามอง

-

ใครที่เบื่อกับมุมสวนเดิมๆ อยากจะลองปรับปรุงสวนให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น บทความในวันนี้แอดมินจึงได้รวบรวมเอาไอเดียตกแต่งมุมสวนสวยๆ สไตล์ธรรมชาติ ปรับพื้นที่ให้บ้านดูมีมิติน่ามอง ไม่ว่าจัดมุมไหนก็ดูเข้ากันสุดๆ โดยเป็นผลงานสวยๆ จากทางจัดสวนไม้หมอน มีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก

จัดสวนหย่อม ผลงานและรูปภาพ : จัดสวนไม้หมอน
เรียบเรียงโดย : iHome108

จัดสวนหย่อม

มุมสวนในพื้นที่แคบ ออกแบบให้เนนการดูแลง่าย ตกแต่งด้วยหญ้าเทียม และเพิ่มสีสันด้วยการนำไม้ประดับมาจัดในแปลงเพื่อให้เกิดความสวยงามน่ามอง ซึ่งให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติที่ถูกผสมผสานกันอย่างลงตัว

จัดสวนหย่อม จัดสวนริมกำแพงพร้อมปูพื้นทางเดิน ช่วยสร้างบรรยากาศมุมสวนให้มีความเป็นธรรมชาติ ดูแลง่าย ใช้งานสะดวก เหมาะสำหรับบ้านไหนที่ไม่มีเวลาแต่อยากมีสวนสวยๆ ในบ้าน


จัดสวนหย่อม

ไอเดียการจัดสวนริมหน้าต่าง เพิ่มธรรมชาติให้บ้านดูร่มรื่น

จัดสวนหย่อมนอกจากทำให้บ้านดูร่มรื่นแล้ว ยังสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างหลากหลาย

จัดสวนหย่อมสวนสไตล์โมเดิร์น ช่วยทำให้บรรยากาศรอบๆ บ้านดูสวยงาม ทันสมัย น่าใช้งานสุดๆ

จัดสวนหย่อม จัดสวนหย่อมตกแต่งโคนต้นไม้ให้เป็นแปลงต้นไม้ ทรงสีเหลี่ยมเข้ากับตัวสวนรอบๆ ทำให้สวนดูมีสีสันที่สดใสอย่างลงตัว และยังส่งเสริมบรรยากาศให้สวนดูสนุกอีกด้วย

จัดสวนหย่อม กล้วยไม้เป็นอีกตันไม้หนึ่งที่ได้รับความนิยมนำมาตกแต่งสวน

จัดสวนหย่อมจัดสวนหย่อม จัดสวนหย่อม

มุมสวนที่หลายคนมองข้ามสามารถจัดสวนรอบๆ โคนต้นไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศให้สวนดูน่ามองไปอีก

จัดสวนหย่อม จัดสวนหย่อม จัดสวนหย่อมหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ ดูแลง่ายแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจัดสวนไม้หมอน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : จัดสวนไม้หมอน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike