ไอเดียตกแต่งสวนด้วยม่านน้ำตกจำลอง เสริมบรรยากาศให้สวนดูร่มรื่นมากขึ้น By.ม่านน้ำ ฟ้าอิงธาร

-

ม่านน้ำตกเป็นของตกแต่งบ้านและสวนรูปแบบหนึ่ง ที่นิยมใช้ตกแต่งส่วนต่างๆ ภายในบริเวณบ้านหรือสำนักงาน โดยเฉพาะพื้นที่ เป็นการสร้างสีสันให้พื้นที่ตรงนั้นดูโดเด่นสวยงามตามที่ต้องการเพิ่มความร่มรื่น ชุ่มชื่น โดยที่เราไม่ต้องขุดหรือทำลายพื้นที่เดิม อาทิเช่น สวนหย่อม, หน้าบ้าน, ผนังโถ่ง เป็นต้น เพราะม่านน้ำตกส่วนใหญ่สามารถยกมาวางและเชื่อมต่อระบบน้ำ-ไฟ เข้าไปก็สามารถใช้งานได้แล้ว

วันนี้ihome108 ก็มีไอเดียตกแต่งสวนด้วยม่านน้ำตกจำลอง เสริมบรรยากาศให้สวนดูร่มรื่นมากขึ้น มาฝากเพื่อนๆ ชาเว็บกันอีกแล้ว ซึ่งไอเดียนี้เป็นการแต่งบ้านเพิ่มความสดชื่น รื่นรมณ์ โดยการนำนำตกจำลองหรือ “ม่านน้ำตก” มาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดสวน ผลงานจากทางม่านน้ำ ฟ้าอิงธาร ตามแอดมาชมเลยค่ะ

ที่มาและรูปภาพ : ม่านน้ำ ฟ้าอิงธาร
เรียบเรียง : ihome108

. . . . . . . .สำหรับท่านใดอยากจะตกแต่งสวนในบ้านของตัวเอง สามารถนำไอเดียที่เรานำมาฝากไปประยุกต์ใช้ได้ตามรสนิยมของแต่ละบุคคลได้เลยนะคะ และหากใครสนใจหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับเจ้าของผลงานจากทาง : ม่านน้ำ ฟ้าอิงธาร หรือโทร 085 360 9374 แล้วไว้เจอกันใหม่ในไอเดยหน้านะคะ ขอขอบคุณที่ติดตามค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike