ไอเดีย การจัดสวนสวยในบ้าน ชุ่มชื่นในบรรยากาศแบบเย็นสบาย By Propnomy

-


ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ ขอพาเพื่อนไปชมไอเดียการจัดสวนสวยๆกันบ้าง โดยคราวนี้ เราจะพาไปพบมุมสวนรอบๆบ้าน ในการจัดสวนหลายสไตล์ ปรับพื้นที่ว่างให้กลายเป็นสวนสวยๆ ที่สวนในบ้านให้ความรู้สึกสดชื่น และดูชุ่มชื่นในบรรยากาศแบบเย็นสบาย ไอเดียการออกแบบจัดสวนของทาง Propnomy พร็อพโนมี่ ที่เนรมิตพื้นที่ให้สวยเหมาะกับการพักผ่อน สวยแค่ไหนเราไปชมกัน

 ผลงาน & รูปภาพ : Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวยงาม                             เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนสวยในบ้าน ชุ่มชื่นในบรรยากาศแบบเย็นสบาย By Propnomy

- Advertisement -

“English Garden Style ” สวนอังกฤษที่เน้นความน่ารัก สดใส และ อารมย์ที่อ่อนหวานนุ่มนวล โดยจะเลือกใช้พรรณไม้ที่มีลักษณะใบเล็กละเอียด

ความเรียบง่ายและสวยงามของสวนอังกฤษ (English Garden ) 🇬🇧เป็นการผสมผสานระหว่างบ้านที่เราอยู่อาศัยกับการตกแต่งบริเวณรอบๆ ให้ดูเรียบง่ายและลงตัว

 

ได้ยินเสียงน้ำตกในสวนไหลรินๆ  ยิ่งรู้สึกเย็นสบายผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นจากความตึงเครียดและเหนื่อยล้ามาทั้งวัน

สวนแนวตั้ง (Vertical Gardening) เป็นสวนทางเลือกสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับพืชพันธ์ุสีเขียว แต่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่

มุมนั่งเล่นในสวน เป็นอีกมุมชิล ๆ ที่เราสามารถนั่งเล่นรับอากาศบริสุทธิ์ได้ภายในรั้วบ้าน

นั่งชมธรรมชาติ ท่ามกลางเสียงน้ำตกไหลรินๆ

สวนสวยที่มองแล้วสบายตาพร้อมกับเป็ดตัวน้อยน่ารัก

สวนเมืองร้อนหรือสวนทรอปิคัล (Tropical Garden) เป็นสวนที่มีเสน่ห์มนตร์ขลัง ด้วยพันธุ์ไม้ที่หลากหลาย เสมือนอยู่ในป่าธรรมชาติ ทำให้ดูร่มเย็น น่าค้นหา

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจ หรือ อยากจะปรึกษาการออกแบบสวน สามารถติดต่อได้ที่

ข้อมูลเจ้าของผลงาน

Designer: Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวย
Co-designer: Infinite garden and landscape design
www.facebook.com/propnomy
085-151-0547 (Line: nk_1995)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save