ไอเดีย การจัดสวนรอบบ้าน ม่านน้ำตกกับต้นไม้ สวย ลงตัว อบอุ่น ใช้งานได้สะดวก

-


วันนี้เราจะให้เพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดตกแต่งพื้นที่รอบบ้านด้วยการจัดสวนที่สวยร่มรื่น โดยไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆไปชม การจัดสวนรอบบ้าน ที่มาทั้งความร่มรื่น การใช้งานตามที่เจ้าของบ้านต้องการ และความสวยงาม ทำให้บ้านสวยสดชื่น ส่วนโดยรอบบริเวณบ้านสวยด้วยสวนแบบต่างๆที่เหมาะกับพื้นที่และการใช้งาน

ผลงาน : มิตรแมกไม้
บทความ : iHome108.com

การจัดสวนบ้านเดี่ยว ในโครงการหมู่บ้านอยู่สบาย (สนามกีฬา) อ.เมือง จ.นครปฐม  เป็นผลงานออกแบบจัดสวนของทาง มิตรแมกไม้  แต่ละมุมสวยแค่ไหน เราไปดูที่ละมุมกัน


สถาปนิกจัดโซนพื้นที่หน้าบ้านให้มีม่านน้ำตกกับต้นไม้ในร่มสวยๆเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับพื้นที่ และเจ้าของบ้านอยากวางพระพิฆเนศเพื่อเป็นสิริมงคลกับคนในบ้าน บริเวณทางเข้าปูแผ่นพื้นเพื่อวางโต๊ะไว้ต้อนรับแขกหรือทานหมูกระทะครับ ส่วนโดยรอบบริเวณบ้านปูหญ้าเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลงไม้ใหญ่เพื่อให้ร่มเงากับตัวบ้าน

- Advertisement -


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save