รวมไอเดีย การจัดสวนในพื้นที่ใช้งานของบ้าน เพิ่มธรรมชาติให้ทุกมุมบ้าน By ADD GREEN in Garden

-

แนวทางกาจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เรานำเสนอไอเดียการจััดสวนสวยๆ ในมุมต่างๆของบ้าน ที่ไว้ใช้งาน เติมเต็มธรรมชาติของสวนลงไป ให้สดชื่นน่ามอง โดยใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มี เพิ่มธรรมชาติ อากาศดีดี ให้กับสมาชิกในบ้าน สามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ได้สูงสุด พร้อมความสวยงาม เราไปชมสวนสวยๆเหล่านี้กัน

รูปภาพ & ข้อมูล : ADD GREEN in Garden
เรียบเรียง : iHome108.com

ผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทาง ADD GREEN in Gardenที่ออกแบบให้พื้นที่ในมุมต่างๆของบ้าน กลายเป็นมุมสวยๆ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานหรือพักผ่อน จัดวางต้นไม้ จะใช้องค์ประกอบลงตัวกับพื้นที่หลายขนาดหลายรูปทรงเพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้านของคุณได้

- Advertisement -

พื้นที่หลายๆมุมในบ้าน ที่ปล่อยว่างไว้ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาไอเดียและแบบจัดสวนสวย ๆ อยู่ ลองชมแบบสวนเหล่านี้ ที่เราคัดสวยๆมาฝาก เพื่อปรับกับบ้านเพื่อนๆเป็นแนวทางหลายๆมุม เราไปชมแนวทางเหล่านี้กัน

เพื่อนๆชาว iHome108 สนใจติดต่อได้ที่

นักจัดสวน ออกแบบสวน คุณรวี เครือตุ้ยจากทาง ADDGREEN in Garden

เบอร์โทรศัพท์ : 0863355455 Ais | 02095239445 Unitel
E-Mail : [email protected]
เว็บไซต์ : www.addgreeningarden.com
Facebook :ADD GREEN in Gardenหนทน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save