ไอเดียจัดสวนข้างบ้านหลากสไตล์ เดินชมได้หลากหลายอารมณ์

-

วันนี้เราก็มีไอเดียจัดสวนสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ชาว iHome108 ได้รับชมกันอีกแล้ว ซึ่งผลงานการจัดสวนครั้งนี้เป็นการจัดสวนข้างบ้านในสไตล์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละมุม ซึ่งเป็นผลงานจากทางสวนหินภัชชม

ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสวย

ผลงาน & รูปภาพ : สวนหินเนตรนภัสร์,สวนหินภัชชม
บทความ : iHome108.com

การจัดสวนแห่งนี้ต้องการความร่มรื่น อบอวลไปด้วยสีสันของความเป็นธรรมชาติ จึงเลือกเป็นการปลูกหญ้า+ต้นไม้ให้ร่มเงา รวมไปถึงการปลูกต้นไม้แนวรั้วเพื่อใช้บังสายตาจากฝั่งเพื่อนบ้าน

ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสวยๆ ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสวยๆ

- Advertisement -

และตัดสีสันเพิ่มมิติด้วยกันทำมุมตกแต่งด้วยระแนงไม้ และพื้นไม้ระแนงซึ่งเป็นโทนน้ำตาลให้ความอบอุ่นซึ่งตัดกันอย่างลงตัวกับสีเขียวของต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เรียกว่าผสมผสานกันได้ดีมากๆ จะสวยขนาดไหนนั้นก็ไปชมกันได้เลย

ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสวยๆ ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสวยๆ

.ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสวยๆ ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสวยๆ .ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสวยๆ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : สวนหินภัชชม 
http://www.suanhinnatenaphat.com
Tel. 087-1416644 ,084-7826253
Line ID :0871416644

ผลงานอื่นๆ ของทางเจ้าของผลงาน
– 18 ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ เชื่อมต่อบ้านและสวนให้เป็นหนึ่งเดียวกัน
ไอเดียจัดสวนและมุมพักผ่อนสวยๆ สำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้าง BY สวนหินเนตรนภัสร์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save