ไอเดีย สวนและมุมพักผ่อน ในที่ทำงาน เสน่ห์ของสีเขียวต้นไม้และงานไม้

-

ไอเดียการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโอมร้อยแปด วันนี้เรานำไอเดียการจัดสวน และ เสน่ห์ของงานไม้สวยๆ โดยเป็นไอเดียการตกแต่งออฟฟิศ ให้มีมุมพักผ่อนเป็นมุมสีเขียว แต่งออฟฟิศให้น่าทำงานยิ่งขึ้น โดยเป็นผลงานของ TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์ สวยงามแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

Project : New Office EveandBoy ‘AROUND’
Landscape Design :Chontichar Sawangpol
Construction Team:Titiwut Salagorntanawat
Wood Construction : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

เนื้อหา : iHome108

- Advertisement -

“Head office’s EveandBoy” สยามสแควร์ กรุงเทพมหานคร ทำให้เหมือนได้ทำงานในร้านกาแฟ ที่บรรยากาศสบายๆ มีสวนเป็นธรรมชาติ สวนในออฟฟิศ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน และงานไม้สวยๆ สร้างบรรยากาศอบอุ่น

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

บ.ไทนี่โฮม แอนด์ วู๊ดคาเฟ่ จำกัด อยู่อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก ใกล้แยก รร.นายร้อย จปร

โทร 093-9515936, 085-9925242

เพจ TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save