ไอเดียต่อเติมหลังคาโรงรถ & หลังคารอบบ้านด้วยงานไม้ กันแดด กันฝน ใช้งานได้จริง

-

สำหรับคนที่ชื่นชอบงานไม้ วันนี้แอดมีตัวอย่างผลงานการต่อเติมบ้านสวยๆ จากทางNature & Trend ที่จะช่วยสร้างความแตกต่างให้บ้านดูดี ทันสมัย เพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำหลังคาโรงรถและหลังคารอบบ้านด้วยงานไม้ ที่จะช่วยเปลี่ยนพื้นที่สวนแคบๆ ให้เป็นมุมพื้นไม้นั่งเล่นและหลังคาระแนงไม้สวยๆ เชื่อมต่อเนื่องกับโรงรถมายังตัวบ้านเพื่อกันแดดกันฝนและใช้งานได้จริง

ผลงานและรูปภาพ : ระแนงไม้ รับออกแบบตกแต่งบ้านและสวน , Design by Nature & Trend
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

เพิ่มร่มเงาให้พื้นที่นอกบ้าน ด้วยต่อเติมกันสาดโครงสร้างเหล็กแบบเท่ๆ สไตล์โมเดิร์น นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังเป็นการเพิ่มร่มเงาให้บ้านได้เป็นอย่างดี

. .

เพิ่มพื้นที่ใช้สอย ด้วยพื้นระเบียงไม้ และหลังคาระแนง


สามารถเพิ่มเป็นพื้นที่พักผ่อนหรือมุมทำกิจกรรมนอกบ้าน

หากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจอยากจะต่อเติมมุมพักผ่อนในบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางหน้าเพจระแนงไม้ รับออกแบบตกแต่งบ้านและสวน , Design by Nature & Trend ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบ จัดทำ งานตกแต่งภายนอกอาคารแบบครบวงจร ต่อเติมบ้าน และอาคารในระบบสำเร็จรูป งานออกแบบตกแต่งสวน บ่อปลา งานพื้นและหลังคาระแนงไม้ กันสาด ประตูรั้วไม้ ผลิตเองจากโรงานของเรา ไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง โดยสถาปนิก นักออกแบบและทีมงานมืออาขีพ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ระแนงไม้ รับออกแบบตกแต่งบ้านและสวน , Design by Nature & Trend
Tel. : 02-8887888
ID Line : 096-885-0413 คุณกฤติน (ฝ่ายขาย)


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike