เคล็ดลับกำจัดยุง ด้วยวิธีธรรมชาติ ไร้สารเคมี ลองแล้วได้ผลจริง BY  FitandFun

-

บ้านเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 มียุงเยอะหรือเปล่าคะ ถ้าคำตอบว่าใช่ วันนี้เรานำเคล็ดลับดีดี ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ไล่เจ้ายุงร้าย ที่สร้างความรำคาญกวนใจ และเป็นพาหะนำโรคร้ายแรงอย่างไข้เลือดออก และมาลาเรีย ด้วยวิธีไม่ต้องพึงพาสารเคมี ที่มีอันตรายต่อ คน เด็ก โดยเฉพาะเด็กอ่อน เด็กเล็ก และน้องๆสัตว์เลี้ยง

โดยเราของพาเพื่อนๆไปพบกับ เคล็ดลับกำจัดยุงด้วยวิธีธรรมชาติจากคุณ FitandFunโดยใช้แค่ 2 อย่างนี้ คือการพลูและมะนาว เราไปชมเคล็ดลับนี้กัน

รูปภาพ คลิป เคล็ดลับ  : คุณ FitandFun

เคล็ดลับกำจัดยุง แมลงวันด้วยวิธีธรรมชาติ ได้ผลจริง พิสูจน์แล้ว!!!คุณ FitandFun


สวัสดีค่ะ กระทู้นี้แอนไม่มีสูตรอาหารมาแชร์นะคะ แต่มีเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆมาฝากเพื่อนๆที่เป็นพ่อบ้านแม่บ้าน เคล็ดลับนี้อันได้มาจากเพื่อนชาวออสเตรเลีย เลยไปหาข้อมูลอ่านเพิ่มเติมในอินเตอร์เน็ต ถ้าเพื่อนๆลองไป search หา อยากเจอข้อมูลเรื่องนี้เยอะมาก แต่ข้อมูลเป็นภาษาไทยยังไม่ค่อยมีนะคะ
งั้นก็คือวิธีกำจัดยุง และแมลงวันด้วยวิธีธรรมชาติ วิธีนี้เหมาะมากสำหรับบ้านที่มีลูกน้อย หรือคนป่วยค่ะ

โดยใช้แค่ 2 อย่างนี้ คือการพลูและมะนาวค่ะ

วิธีการทำก็แสนจะง่าย แค่ผามะนาว

แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว เอาไปวางในห้องที่มียุงเยอะๆ หรือบริเวณที่มีแมลงวัน ก็จะช่วยให้แมลงวัน และยุงลดลงเยอะมาก

แอนได้ทดลองมาแล้ว 3-4 วัน ได้ผลดีทีเดียวค่ะ
ล่าสุดเพิ่งทำคลิปลงไปใน YouTube ก็มีเพื่อนๆที่เริ่มทำกันมาคอมเมนต์บอกว่าได้ผลดี โดยเฉพาะยุงค่ะ ถ้าเป็น outdoor ก็ใช้วิธีวางข้างๆตัวเราค่ะ
คลิปค่ะ

ติดตามพูดคุยกันได้ที่ช่องยูทูปนะคะ https://www.youtube.com/channel/UCdGWPo87thvHv48vqfZY01A


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike