ไอเดีย การต่อเติมบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้งานนอกบ้าน สวยงามและใช้งานได้ดี By เพื่อนกันสาด

-

วันนี้เราขอเอาตัวอย่างการต่อเติมบ้านสวยๆ  ที่จะทำให้บ้านเพื่อนๆ ต่อเติมเพิ่มพื้นที่การใช้งานของบ้าน และในขณะเดียวกันก็เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านไปพร้อมๆกัน วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปพบไอเดียการต่อเติมบ้าน วันนี้เราเอาตัวอย่างมาจากทาง เพื่อนกันสาด ดีไซน์ที่ผสมผสานความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยได้อย่างลงตัว น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : เพื่อนกันสาด
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้งานนอกบ้าน สวยงามและใช้งานได้ดี By เพื่อนกันสาด

- Advertisement -

มุมพักผ่อนเอนกประสงค์ของครอบครัว ศาลาข้างบ้านเรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น โปร่งและโล่ง จัดว่าเป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านของครอบครัวได้ทีเดียว เพราะนอกจากเป็นพื้นที่นั่งเล่น

ชมธรรมชาติรอบบ้านแล้ว ด้วยความที่เป็นพื้นที่โปร่งและโล่งจึงสามารถทำกิจกรรมอื่นๆของครอบครัวได้อีกด้วย

ดีไซน์ที่ผสมผสานความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยได้อย่างลงตัว เจ้าของบ้านเลือกเปลี่ยนพื้นที่ข้างบ้านที่ว่างเปล่าให้เป็นศาลานั่งเล่นข้างบ้าน

เพื่อเชื่อมต่อตัวบ้านกับธรรมชาติรอบบ้านด้วยงานโครงสร้างเหล็กผสมผสานกับงานไม้เทียม ได้อย่างลงตัวสุดๆ

ศาลานั่งเล่นข้างบ้าน เชื่อมต่อตัวบ้านกับสวนเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

พื้นที่ข้างบ้านทำเป็นศาลานั่งเล่นแบ่งสัดส่วนชัดเจน เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ หลังคาโปร่งโล่ง ไม่มีผนังปิดทึบ มีชานไม้เทียม เชื่อมต่อส่วนของตัวบ้านกับสวนเข้าด้วยกัน ได้อย่างลงตัว

เพื่อนๆสนใจติดต่อ

ร้านเพื่อนกันสาด

รับติดตั้งหลังคากันสาดทุกชนิด เช่น แผ่นไวนิล ดีไลท์ เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต ฯลฯ งานพื้นไม้เทียม ระแนงบังตา

ติดต่อสอบถาม(ออกแบบและประเมินราคาฟรี)
085-1783343 ณัฐพงษ์
ID Line: off_idesign

เพจ เพื่อนกันสาด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save