รวมไอเดียปูพื้นทางเดินรอบๆ ตัวบ้านและในสวน เปลี่ยนพื้นที่รกๆ ให้กลายเป็นมุมเดินเล่นพักผ่อน

สวัสดีครับวันนี้เราก็มีไอเดียแต่งบ้านและสวนสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งไอเดียก็เป็นไอเดียที่จะช่วยเปลี่ยนพื้นที่รก ๆ ในบริเวณบ้านที่เรายังไม่รู้ว่าจะทำอะไรกับมันดี ก็เปลี่ยนให้มันกลายเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนเดินเล่นซะเลย

ไอเดียแผ่นทางเดินสวยๆ รอบตัวบ้าน

รูปภาพ & ผลงาน : จีระนา วรรณทอง
บทความ : iHome108.com

การปูพื้นรอบๆ ตัวบ้านเป็นไอเดียแต่งบ้านรูปแบบหนึ่งที่นิยมใช้กันมานาน เพราะนอกจากจะเพิ่มให้ความสวยงามให้กับตัวบ้านแล้วยังสามารถประยุกต์พื้นที่นั้นมาใช้การในรูปแบบต่างๆตามที่เราต้องการได้มากมาย อาทิเช่น ทำมุมนั่งเล่น มุมซักล้าง หรือที่จอดรถก็ได้ แต่หากจะใช้เป็นที่จอดรถก็อย่าลืมดูเรื่องรากฐานสำหรับรับน้ำหนักไว้ด้วยล่ะครับ ว่าแล้วเราไปดูไอเดียปูพื้นบ้านสวยๆ ซึ่งเป็นผลงานจากคุณจีระนากันเลยดีกว่าครับ

ไอเดียปูพื้นบ้านและสวนสวยๆ


ไอเดียปูพื้นบ้านและสวนสวยๆ

ไอเดียปูพื้นบ้านและสวนสวยๆ

ไอเดียปูพื้นบ้านและสวนสวยๆ

ไอเดียปูพื้นบ้านและสวนสวยๆ

ไอเดียปูพื้นบ้านและสวนสวยๆ

ไอเดียปูพื้นบ้านและสวนสวยๆ

ไอเดียปูพื้นบ้านและสวนสวยๆ

เป็นยังไงกันบ้างกันไอเดียปูพื้นบ้านพื้นทางเดินที่เราเอามาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน หากถูกใจก็อย่าลืมกดไลน์กดแชร์ให้เราด้วยนะจะได้มีกำลังใจในการหาไอเดียแต่งบ้านสวยๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันอีก และหากใครที่สนใจอยากทำทางปูพื้นแบบนี้ก็ติดต่อสอบถามเป็นกับเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

Facebook : จีระนา วรรณทอง
โทร : 098-3016618

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save