รวมไอเดีย การจัดสวนรอบต้นไม้ หลากสไตล์ สวย เพิ่มมุมสวนน่ามอง

ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียการออกแบบตกแต่งสวนสวยๆ วันนี้ไอโฮมร้อยแปดขอเอาใจเพื่อนๆที่บริเวณบ้านและสวน มีต้นไม้ใหญ่เล็กในบ้านอยู่ โดยเอาไอเดียเปลี่ยนพื้นที่ว่างใต้ต้นไม้ ให้กลายเป็นพื้นที่สวน ที่เราทไำได้หลากหลายแบบ ราจะพาไปชม ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ สวยงามน่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

รวมไอเดีย การจัดสวนรอบต้นไม้ หลากสไตล์ สวย เพิ่มมุมสวนน่ามอง

การจัดสวนรอบต้นไม้ ถือเป็นไอเดียในการดึงบางมุมที่หลายคนมองข้าม ปล่อยไว้เฉยๆ หรือรกร้างว่างเปล่า เพิ่มเติมไอเดียตกแต่งให้กลายเป็นมุมสวนหย่อมสวยๆ ได้หลากหลายสไตล์ให้สวยงามไปกับธรรมชาติ ช่วยให้พื้นที่รอบต้นไม้มีชีวิตชีวา เพื่อสร้างวิวทิวทัศน์ให้กับบ้านสวยๆ


สำหรับบ้านเพื่อนๆที่มีต้นไม้อยู่บริเวณสวน พื้นที่กลางแจ้ง ไอเดียมุมนี้เราต้องดูว่าแบบไหนเหมาะกับต้นไม้และสไตล์สวน และความเหมาะสมด้านพื้นที่ และ งบในกระเป๋า

การจัดสวนรอบต้นไม้ ที่เพิ่มมิติที่น่าสนใจให้กับสวนแม้มุมเล็กๆ ตามไลฟ์สไตล์และงบประมาณของเพื่อนๆตามความเหมาะสม

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save