ไอเดีย การต่อเติมพื้นที่นอกชาน ด้วยพื้นไม้เทียม ม้านั่งหินอ่อนรอบต้นไม้ สวยอบอุ่น By D.N.T

-


ถ้าพื้นที่บ้านเพื่อนๆ iHome108 มีพื้นที่ว่างอยู่ ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร หรือพื้นที่เหล่านั้น ทรุดโทรมไปตามการเวลาและการใช้งาน โดยเราเอาตัวอย่างงานงานปูพื้นโครงเหล็ก ไม้เทียมรุ่นตัน เกรดพรีเมี่ยม สีไม้น้ำตาล พร้อมทำพื้นให้กลมกลืนไปกับการจัดสวน และต้นไม้ กับการต่อเติมพื้นไม้เทียม กลางแจ้งนอกบ้าน (Floor Plank) เป็นนอกชาน

เป็นอีกหนึ่งแนวทางการตกแต่งบ้านและสวน เรารวบรวมเอามาฝากในบทความนี้ เอามาจากทาง D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม น่าสนใจยังไง เพื่อนๆตามเรามาชมกันเลย

ผลงาน รูปภาพ : D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมพื้นที่นอกชาน ด้วยพื้นไม้เทียม ม้านั่งหินอ่อนรอบต้นไม้ สวยอบอุ่น By D.N.T

การต่อเติมพื้นที่บ้านในส่วนนอกบ้านกลางแจ้ง เริมงานรากฐาน งานปูพื้น โครงเหล็ก งานฟุตติ้ง 40 × 40 cm

- Advertisement -

งานทำม้านั่งหินอ่อน ใช้ไม้เทียมเลียนแบบไม้ธรรมชาติ ที่จะทนแดด ทนฝน สภาพอากาศมากกว่าไม้จริง เพราะไม้ไม่ผุ เปื่อย น้ำไม่ซึมผ่าน ปลวกไม่กิน ไม่ลามไฟ สามารถ ขัด ตัด เจาะ ได้เหมือนไม้จริง

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ
โทร 085-535-6982
Id line duangnate_k
เพจ D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save