รวมไอเดีย การต่อเติมหลังคาปูพื้นไม้เทียม เพิ่มมุมพักผ่อนแสนอบอุบ มีเสน่ห์ By D.N.T

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด บทความนี้ เราหาไอเดียสวยๆ โดยเราขอพาไปพบไอเดียการต่อเติมพื้นที่บ้าน ต่อเติมหลังคาเพิ่มพื้นที่ใช้งาน พร้อมกันนั้นก็ปูพื้นด้วยไม้เทียม เพื่อความสวยงามและใช้งานไปพร้อมๆกัน สวยอบอุ่นให้อารมณ์งานไม้เต็มๆ

เรารวบรวมเอามาฝากในบทความนี้ เอามาจากทาง D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม เป็นส่วนการต่อเติมพื้นไม้เทียม กลางแจ้งนอกบ้าน (Floor Plank) ตามพื้นที่ต่อเติมหลังคาออกมา สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การต่อเติมหลังคาปูพื้นไม้เทียม เพิ่มมุมพักผ่อนแสนอบอุบ มีเสน่ห์ By D.N.T

งานติดตั้งหลังคา shinkolite งานพื้นไม้เทียม รุ่นตัน สีโอ๊ค ลายร่อง งานระแนงด้านข้าง สีโอ๊ค ลายเลียบ งานเสาตกแต่งไม้เทียม จำนวน 4 ต้น

- Advertisement -

หลังคาโพลี่ตัน งานพื้นไม้เทียม รุ่นตัน สีโอ๊ค ลายไม้

งานหลังคาแบบใส สวยและทันสมัย การใช้ไม้เทียมเลียนแบบไม้ธรรมชาติ ที่จะทนแดด ทนฝน มีหลายสี หลายลาย เป็นธรรมชาติสวยงาม ใช้ได้กับได้กับทุกส่วนบ้าน มีความแข็งแรง ทนทานสภาพอากาศมากกว่าไม้จริง เพราะไม้ไม่ผุ เปื่อย น้ำไม่ซึมผ่าน ปลวกไม่กิน ไม่ลามไฟ สามารถ ขัด ตัด เจาะ ได้เหมือนไม้จริง

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ
โทร 085-535-6982
Id line duangnate_k
เพจ D.N.T ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save