ไอเดีย การสร้างบ่อเลี้ยงปลา และ ซุมศาลาพื้นไม้ สวยบรรยากาศอบอุ่นหลังบ้าน By Succeed Design

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่กำลังมองหาไอเดียการจัดสวนสวยๆ พร้อมเพิ่มพื้นที่สวยๆ อบอุ่น วันนี้เรานำไอเดียการออกแบบสวนที่นำบ่อปลามาเป็นจุดเด่น ผสมผสานกับ ซุ้มศาลาพื้นที่หลังบ้าน เป็นผลงานการอกแบบบก่อสร้างจากทาง Succeed Design ที่ออกแบบติดตั้งให้ลูกค้า สวยงามแค่ไหน เราไปชมสวนสวยๆของบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Succeed Design เพจ กันสาด ต่อเติม สร้างบ้าน
เนื้อหา : iHome108

พื้นบ่อปลา ปูด้วยStampcrete ที่ก่อ พร้อมระบบกรองน้ำ พร้อมทำน้ำตกเล็กๆ พื้นที่จัดสวนน้ำสวยๆ ที่ทำให้พื้นที่ดูร่มรืนสวยงาม เหมาะแก่การนั่งพักผ่อน พร้อมศาลาพักผ่อน

งานก่อบ่อปลาและซุ้มศาลา หน้าบ้าน และระเบียง ปูด้วยไวนิลท้องเรียบ มาตรฐาน. มอก งานไม้ระแนงสวย เป็นไม้เทียมไฟเบอร์ซีเมนต์ ไม้ระแนงแบบGribLockงานซุ้มหลังคาระแนงเหล็กผสมไม้ +พื้นไม้ ที่เพิ่มเติมให้มุมหน้าบ้าน ที่นอกจากช่วยกันแดดกันฝนแล้ว ยังใช้งานเป็นมุมนั่งเล่นได้ ปูด้วยไฟเบอร์กลาสเรียบ มาตรฐาน. มอก ระแนงไม้เทียม มาตรฐาน Conwood ออกแบบต่อออกมาจากบ้านเดิม

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สนใจสอบถาม

โทร. 095-715-6222 / 085-0435440 / 088-6782959

LineID 0957156222


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108