ไอเดีย การสร้างบ่อเลี้ยงปลา และ ซุมศาลาพื้นไม้ สวยบรรยากาศอบอุ่นหลังบ้าน By Succeed Design

-

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่กำลังมองหาไอเดียการจัดสวนสวยๆ พร้อมเพิ่มพื้นที่สวยๆ อบอุ่น วันนี้เรานำไอเดียการออกแบบสวนที่นำบ่อปลามาเป็นจุดเด่น ผสมผสานกับ ซุ้มศาลาพื้นที่หลังบ้าน เป็นผลงานการอกแบบบก่อสร้างจากทาง Succeed Design ที่ออกแบบติดตั้งให้ลูกค้า สวยงามแค่ไหน เราไปชมสวนสวยๆของบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Succeed Design เพจ กันสาด ต่อเติม สร้างบ้าน
เนื้อหา : iHome108

พื้นบ่อปลา ปูด้วยStampcrete ที่ก่อ พร้อมระบบกรองน้ำ พร้อมทำน้ำตกเล็กๆ พื้นที่จัดสวนน้ำสวยๆ ที่ทำให้พื้นที่ดูร่มรืนสวยงาม เหมาะแก่การนั่งพักผ่อน พร้อมศาลาพักผ่อน

งานก่อบ่อปลาและซุ้มศาลา หน้าบ้าน และระเบียง ปูด้วยไวนิลท้องเรียบ มาตรฐาน. มอก งานไม้ระแนงสวย เป็นไม้เทียมไฟเบอร์ซีเมนต์ ไม้ระแนงแบบGribLock

- Advertisement -

งานซุ้มหลังคาระแนงเหล็กผสมไม้ +พื้นไม้ ที่เพิ่มเติมให้มุมหน้าบ้าน ที่นอกจากช่วยกันแดดกันฝนแล้ว ยังใช้งานเป็นมุมนั่งเล่นได้ ปูด้วยไฟเบอร์กลาสเรียบ มาตรฐาน. มอก ระแนงไม้เทียม มาตรฐาน Conwood ออกแบบต่อออกมาจากบ้านเดิม

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สนใจสอบถาม

โทร. 095-715-6222 / 085-0435440 / 088-6782959

LineID 0957156222


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save