สวนน้ำตกบ่อปลา แต่งเติมความชุ่มชื่น เพิ่มความร่มรื่นให้กับบริเวณบ้าน

-

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราก็มีไอเดียแต่งบ้านและสวนสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันอีกแล้ว ซึ่งในวันนี้ก็จะเป็นไอเดียที่จะช่วยให้บ้านเย็นชุ่มชื่นไปตามๆ กัน ซึ่งนั้นก็คือการแต่งบ้านด้วยน้ำตกบ่อปลานั้นเอง

สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา

รูปภาพ & ผลงาน : PremGardendesign
บทความ : iHome108.com

หลายๆ บ้านที่สร้างเสร็จใหม่ มักจะเจอปัญหาด้านดูแข็งกระด่างไม่มีชีวิตชีวา บ้านดูร้อนๆ เนื่องจากไม่มีต้นไม้หรือสวนมาช่วยลดความแรงของแสงแดดและลดความแข็งของตัวบ้าน ซึ่งหากบ้านใครเจอปัญหานี้อยู่ก็ลองหาต้นไม้สวยๆ มาลองปลูกกันดูนะครับ และอีกซึ่งหนึ่งช่วยเติมความชุ่มชื่นให้บริเวณบ้านให้ดูมีชีวิตชีวานั้นก็คือบ่อปลาและน้ำตก ซึ่งในวันนี้เราก็มีตัวอย่างน้ำตกสวยๆ  มาให้ได้รับชมกันครับ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา


สวนน้ำตกบ่อปลา นอกจากจะสวยเพิ่มความสวยงามให้กับสวนและบ้านแล้ว เสียงน้ำไหล เสียงน้ำตกกระทบหิน ยังช่วยทำให้เราผ่อนคลาย บำบัดความเครียดได้ด้วยนะ หากมีเรื่องเครียดๆ ก็ลองมานั่งพักผ่อนใกล้ๆ บริเวณน้ำตกดู จะรู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อ… และหากสนใจอยากมีน้ำตกสวยๆ เหมือนตัวอย่างข้างบนก็สามารถติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของผลงานดูได้นะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
PremGardendesign
โทร
0940201169
Line:
mm_1988
FB : รับ จัดสวน น้ำตก บ่อปลาคาร์ฟ ระบบกรอง สปริงเกอร์ ก่อสร้างต่อเติม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike