สวนน้ำตกบ่อปลา แต่งเติมความชุ่มชื่น เพิ่มความร่มรื่นให้กับบริเวณบ้าน

-

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราก็มีไอเดียแต่งบ้านและสวนสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันอีกแล้ว ซึ่งในวันนี้ก็จะเป็นไอเดียที่จะช่วยให้บ้านเย็นชุ่มชื่นไปตามๆ กัน ซึ่งนั้นก็คือการแต่งบ้านด้วยน้ำตกบ่อปลานั้นเอง

สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา

รูปภาพ & ผลงาน : PremGardendesign
บทความ : iHome108.com

หลายๆ บ้านที่สร้างเสร็จใหม่ มักจะเจอปัญหาด้านดูแข็งกระด่างไม่มีชีวิตชีวา บ้านดูร้อนๆ เนื่องจากไม่มีต้นไม้หรือสวนมาช่วยลดความแรงของแสงแดดและลดความแข็งของตัวบ้าน ซึ่งหากบ้านใครเจอปัญหานี้อยู่ก็ลองหาต้นไม้สวยๆ มาลองปลูกกันดูนะครับ และอีกซึ่งหนึ่งช่วยเติมความชุ่มชื่นให้บริเวณบ้านให้ดูมีชีวิตชีวานั้นก็คือบ่อปลาและน้ำตก ซึ่งในวันนี้เราก็มีตัวอย่างน้ำตกสวยๆ  มาให้ได้รับชมกันครับ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา สวนน้ำตก บ่อเลี้ยงปลา

- Advertisement -

สวนน้ำตกบ่อปลา นอกจากจะสวยเพิ่มความสวยงามให้กับสวนและบ้านแล้ว เสียงน้ำไหล เสียงน้ำตกกระทบหิน ยังช่วยทำให้เราผ่อนคลาย บำบัดความเครียดได้ด้วยนะ หากมีเรื่องเครียดๆ ก็ลองมานั่งพักผ่อนใกล้ๆ บริเวณน้ำตกดู จะรู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อ… และหากสนใจอยากมีน้ำตกสวยๆ เหมือนตัวอย่างข้างบนก็สามารถติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของผลงานดูได้นะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
PremGardendesign
โทร
0940201169
Line:
mm_1988
FB : รับ จัดสวน น้ำตก บ่อปลาคาร์ฟ ระบบกรอง สปริงเกอร์ ก่อสร้างต่อเติม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save