ไอเดีย การสร้างบ่อปลาคาร์ฟ การตกแต่งไม้ระแนงรอบสระ พร้อมมุมพักผ่อน By ช.ช่างติ๊ก

-

มุมบ่อเลี้ยงปลาสวยๆ ในบริเวณบ้าน เป็นความฝันของเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมไอเดียการก่อบ่อปลาคราฟ สำหรับใครกำลังหาไอเดียสร้างบ่อปลาก ตกแต่งปรับปรุงบ่อปลาอยู่เราจะพาไปชมบ่อปลาที่ตกแต่งขอบบ่อด้วยพื้นไม้สวยๆ

เป็นผลงานของมืออาชีพสร้างบ่อปลามาตรฐาน ของทีมงาน รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก กลายเป็นมุมโปรดของบ้านไว้พักผ่อน สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การสร้างบ่อปลาคาร์ฟ การตกแต่งไม้ระแนงรอบสระ พร้อมมุมพักผ่อน By ช.ช่างติ๊ก

- Advertisement -

บ่อเลี้ยงปลาคราฟสวยๆพร้อมุมพักผ่อน ที่สร้างเป็นมุมสวน้ำตก ผสมผสานกับการนำไม้ระแนงมาตกแต่งเป็นพื้นรอบๆบ่อเลี้ยงปลา เพื่อสร้างพื้นที่ใช้สอย พื้นที่พักผ่อน และความสวยงาม มีน้ำตกเลียนแบบธรรมชาติ

เริ่มลงมือเตรียมพื้นที่ก่อสร้างบ่อ ปรับพื้นที่ ลงเสาเข็ม

ก่อบ่อปลา วางระบบน้ำ

งานปูน ต่อเติมหลังคารอบบริเวณบ้าน งานขอบบ่อและน้ำตก

เสร็จแล้ว

ผลงานทั้งหมด เพื่อนๆสนใจติดต่อได้ที่

ช.ช่างติ๊ก โทร 081-2559392

เพจ รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save