ไอเดีย การสร้างศาลาพักผ่อน และ ทำบ่อเลี้ยงปลา สวยอบอุ่น พร้อมสวนรอบบ้าน

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอไอเดีย กับเพื่อนๆชาวเว็บที่ติดตามไอเดียการจัดบ้านและสวน วันนี้เรานำเสนอมุมสวยๆ ของบ้านที่จัดสวนออกมาเพิ่มมุมสวยๆและอบอุ่น การสร้างศาลาพักผ่อน และ ทำบ่อเลี้ยงปลา ในสวน ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง Propnomy พร็อพโนมี่ มุมสวนสวยๆที่เพื่อนๆเห็นแล้วจะต้องหลงรัก สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวยงาม

เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การสร้างศาลาพักผ่อน และ ทำบ่อเลี้ยงปลา สวยอบอุ่น By Propnomy พร็อพโนมี่

โครงการจัดสวน สร้างศาลาพักผ่อน และทำบ่อเลี้ยงปลา ภายในโครงการบ้านเดี่ยวย่านสุขุมวิท 49 การจัดสวนที่ออกแบบให้เหมาะสมกับบ้านและบริเวณบ้านรอบๆ ดึงเสน่ห์ของบ้านออกมาพร้อมๆกับสวนสวย ทำให้คนในบ้านอยู่กับบรรยากาศให้เหมือนกันอยู่ในธรรมชาติที่ร่มเย็นให้มากที่สุดมุมสวนริมบ่อปลากและซุ้มศาลา และทางเดินในสวน ที่เชื่อมต่อ ไปทั้งสวน และ ซุ้มศาลาพักผ่อน

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจ หรือ อยากจะปรึกษาการออกแบบสวน สามารถติดต่อได้ที่

ข้อมูลเจ้าของผลงาน

Designer: Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวย
Co-designer: Infinite garden and landscape design
www.facebook.com/propnomy
085-151-0547 (Line: nk_1995)


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108