รวมไอเดีย จัดสวนริมรั้ว ด้วยกระถางต้นไทรใบสัก สไตล์โมเดิร์น

-


การจัดสวนง่ายๆที่นำเอากระถางมาตั้งเรียงตามแนวรั้ว ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ โดยเรารวบรวมเอาตัวอย่าง การจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น ด้วยต้นไทรใบสัก ที่เป็นพรรณไม้ฟอกอากาศ สวยด้วยตัวเอง เพราะทั้งต้นและใบ ฟอร์สวยอยู่แล้ว

ตัวอย่างที่เรารวบรวมมานำเสนอเพื่อนๆวันนี้ เป็นแนวทางการจัดสวนสวยๆของทาง HappyPlants ไอเดียง่ายๆ น่าสนใจ เต็มไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ และความลงตัวของกระถาง ตามเราไปดูกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : เพจ HappyPlants
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย จัดสวนริมรั้ว ด้วยกระถางต้นไทรใบสัก สไตล์โมเดิร์น

- Advertisement -

ใบใหญ่ ใบสวย

ถ้าอยากจะชมไอเดียการจัดสวนกระถาง ต้นไม้ฟอร์มสวยเพิ่มเติม เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ เพจ HappyPlants จะได้ทั้งความรู้เรื่องต้นไม้ การจัดวางที่ลงตัว พรรณไม้น่าสนใจ ให้เพื่อนๆได้ชมเป็นแนวทางอีกด้วย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save