29 ไอเดีย“ปลูกต้นไม้ริมกำแพง”เพิ่มสีสันให้บ้านดูสดใส ใช้พื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์

-

สำหรับวันนี้ihome108 ได้รวบรวม29 ไอเดีย“ปลูกต้นไม้ริมกำแพง”เพิ่มสีสันให้บ้านดูสดใส ใช้พื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์ มาฝากกันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นแนวทางเล็กๆ น้อยๆ สำหรับใครที่สนใจสามารถนำไปปรับใช้ในการออกแบบสวนที่บ้านตัวเองให้ดูมีชีวิตชีวา น่ามองมากยิ่งขึ้น และยังเป็นการใช้พื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์จะมีแบบไหนโดนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น การปูพื้นแผ่นทางเดินรอบบ้าน นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังสามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ พร้อมลงต้นไม้กั้นขอบเป็นโซน เพื่อความสวยงาม ดูแลง่าย เหมาะสำหรับท่านใดอยากมีสวนเล็กๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวน

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

“Minimal Contemporary Garden”หลากหลายสไตล์ในสวนเดียว ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายแต่ลงตัว


ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นสวนสไตล์โมเดิร์นให้บรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติสวยงามอย่างลงตัว

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น สวนโมเดิร์นเพิ่มพื้นที่ใช้สอย เปลี่ยนมุมว่างหลังบ้านเป็นมุมโปรดสำหรับพักผ่อน

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

สวนแนวตั้งไม้เทียม หญ้าเทียม ระบบไฟ ครบวงจรดูแลง่าย และสามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่

หากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : จินดาการ์เด้น-ออกแบบจัดสวนครบวงจร
Line : @jindagarden
IG : jindagarden
Website : www.jindagarden.com

สนใจเข้ามาชมสินค้าหน้าร้าน และปรึกษาเรื่องจัดสวน ตาม map มาได้เลย
หน้าร้าน : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนครบวงจร (ตลาดต้นไม้เทพรักษ์ ติดถนนใหญ่) แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
https://maps.app.goo.gl/8PofrsXqtryWoAM5A


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike