รวยไอเดีย รั้วไม้ไผ่ ตกแต่งสวนญี่ปุ่น ได้บรรยากาศผ่อนคลาย และนุ่มนวล สบายสายตา

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมไอเดียการจัดสวน ด้วยวัสดุธรรมชาติที่เราคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็กอย่าง “ไม้ไผ่” ที่คนเอเชียนำมาใช้ประโยชน์ จนนิยมไปทั่วมุมโลก  โดยไอเดียที่เราได้รวบรวมมาวันนี้ เป็นการจัดสวนด้วยรั้วไม้ไผ่ นำมาเป็นองค์ประกอบ จัดสวนตกแต่งสวน ตัวอย่างสวยๆให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทางสำหรับคนชอบงานสวนญี่ปุ่น เราไปชมตัวอย่างกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล
จากทาง บริษัท วาบิซาบิ สปิริต Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่นจำกัด
เนื้อหา : iHome108

ตัวอย่างรั้วไม้ไผ่ ตกแต่งสวน ตัวอย่างในวันนี้ นำมาจากมุมที่ใช้รั้วไม้ไผ่ไปร่วมจัด เป็นงานการจัดสวนของ คุณภูริ ภูริวัจน์ วรากิติยาวิโรจกุล จากทาง บริษัท วาบิซาบิ สปิริต จำกัด เมื่อผสมผสานลงตัวกับการจัดสวนแล้ว ได้จำลองบรรยากาศสวนญี่ปุ่นบรรยากาศผ่อนคลาย และนุ่มนวล สบายสายตา

- Advertisement -

สัมผัสเสน่ห์แห่งความเรียบแต่สวยงาม องค์ประกอบธรรมชาติ ที่ทำมาประดิษฐ์เพื่อจัดสวนอย่าง ไม้ไผ่ ที่ทำเป็นแพงรั้วไม้ไผ่ ตอบสนองที่พักผ่อนของครอบครัวให้กับเจ้าของบ้าน

ไม่ว่าจะเป้นรั้วไม้ไผ่ที่นำมาผูกยาวเป็นแผง หรือทำมาที่ละท่อน ต่อเรียงทำรั้ว ต่างมีความสวยงามทั้งคู่

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดที่ชอบบรรยากาศสวนที่เป็นแบบฉบับเฉพาะตัว แบบสวนญี่ปุ่น มีทั้งศิลปะ มีความหมายอยู่ในสวนนั้น บรรยากาศสบายๆน่าพักผ่อน สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ น่าจะชอบเสน่ห์ของรั้วไม้ไผ่ได้ไม่มากก็น้อย

ไอเดียการนำพาบรรยากาศญี่ปุ่น เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่บ้าน ถ้าเพื่อนๆสนใจ การจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น หิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น  สอบถามรายละเอียด หรืออยากจะหาอุปกรณ์ไปทดลองจัด ที่

โชว์รูม วาบิซาบิ สปิริต
Wabisabi Spirit Showroom
————————–
ตั้งอยู่ที่ ตลาดต้นไม้ การ์เด้นเซ็นเตอร์ บางใหญ่
ล๊อกเลขที่ G18,19,20
โทร.095-715-3777

เพจ Wabisabi Spirit รับจัดสวนญี่ปุ่น จำหน่ายหิน ตะเกียง อุปกรณ์ตกแต่งสวนญี่ปุ่น

เว็บ www.wabisabi-spirit.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike