ไอเดียต่อเติม“ครัวปูน & ลานซักล้าง”สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูแพง ใครเห็นก็อยากทำตาม

-

ในการทำอาหารมักจะมีควันและกลิ่นรบกวนจากการทำอาหารอยู่เสมอ วันนี้ihome108 จึงมีไอเดียต่อเติม“ครัวปูน & ลานซักล้าง”สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูแพง ใครเห็นก็อยากทำตาม เน้นการออกแบบให้ดูทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มาแนะนำเพื่อนๆ ท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียต่อเติมครัวให้ดูสวย และน่าใช้งาน จะโดนใจแค่ไหนตามแอดมาชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
โครงการ : The city รามอินทรา2
เรียบเรียงโดย : ihome108

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 11 x 2.5 เมตร

. บรรยากาศภายในครัวโดดเด่นด้วยชุดครัวพลาสวูด(Plaswood) รูปทรงตัวไอ I-Shape โทนสีขาว-น้ำเงิน แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ กันปลวก100% ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิโต้โทนสีดำ ติดตั้งหลังคาแบบโปร่งแสงจึงทำให้ครัวดูสว่างจากแสงธรรมชาติ ภาพโดยรวมจึงลงตัวเป็นที่สุด

เป็นอีกหนึ่งชุดครัวที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สะดวกสบายกับอุปกรณ์ครัวที่จัดเต็มรองรับการใช้งานไม่ว่าหนักหรือเบาก็เอาอยู่ บวกกับโทนสีที่ดูสบายตา จึงทำให้ครัวนี้น่าใช้งานเป็นที่สุด


. . . มุมซักล้างติดตั้งหลังคาเมทัลชีทPU โปร่งแสงสไตล์โมเดิร์น

. . สำหรับใครอยากมีห้องครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจI N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design หรือติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
Tel. : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
Line : @omgt
คลิกเลย : http://nav.cx/hnq67Qb


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike