รวมไอเดีย การจัดสวนสไตล์ยุโรป คลาสสิค ร่วมสมัย พรรณไม้ที่คัดสรรมาตกแต่งกับองค์ประกอบ สวยโดดเด่น

-


สวนที่มองดูแล้วสงยสง่า กาลเวลาไม่ว่ายุคไหนก็ได้รับความนิยมและเลือกให้จัดสวนอยู่เสมอ หนึ่งในคำตอบนั้นก็คือ การจัดสวนสไตล์ยุโรป ( European style ) วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ เป็นการจัดสวนในมุมต่างๆ ของทางเพจ Nayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง มีแบบไหนน่าสนใจบ้าง เราไปชมกัน

รูปภาพ & ผลงาน : Nayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง
บทความ : iHome108.com

สิ่งที่ทำให้สวนธรรมดาๆ โดดเด่นขึ้น คือ สถาปัตยกรรม และสิ่งที่ทำให้สถาปัตยกรรมยิ่งโดดเด่นขึ้น คือ บรรดาพรรณไม้ที่คัดสรรให้เข้ากัน

- Advertisement -

มุมบริเวณสวนพักผ่อนข้างบ้าน ตกแต่งด้วยช้หินกาบธรรมชาติขนาดใหญ่ น้ำหนักต่อก้อน กว่า 200 กิโลกรัม ปูเต็มลานเพื่อความสวยงามและการสัญจรในสวน เลือกใช้พรรณไม้พุ่ม และไม้คลุมดิน สร้างมิติ สูงกลางต่ำ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมชาติ

มุมมองจากด้านบน มองไปถึงลานนั่งเล่นในสวน จากผืนดินว่างเปล่า กลายเป็นธรรมชาติพร้อมสถาปัตยกรรมที่เข้ากันกับตัวบ้าน

น้ำพุ และประติมากรรมของสวนหลังนี้ เลือกใช้สีโทนครีมไข่ไก่ เพื่อล้อกับสถาปัตยกรรมตัวอาคาร ในสไตล์ยุโรป จึงทำให้สีของประติมากรรมต่างๆ กลืนกันยังสอดคล้อง ทั้งกับตัวบ้านและพรรณไม้

การจัดสวนกลิ่นอายยุโรป เพิ่มความหวานละมุน ให้กับบ้านและสวน

การจัดสวนยุโรปสวนเล็กๆ ดูแลง่าย

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจสวน ติดต่อสอบถามได้ที่

IG : nayture_landscape

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save