fbpx
Home แบบบ้าน ไอเดีย เปลี่ยนพื้นที่สนามหญ้า ให้เป็นห้องเช่ารายวัน สไตล์ hostel พื้นไม่มาก By Esara Living

ไอเดีย เปลี่ยนพื้นที่สนามหญ้า ให้เป็นห้องเช่ารายวัน สไตล์ hostel พื้นไม่มาก By Esara Living

ไอเดียที่เราจะนำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ ผสมผสานการตกแต่งบ้าน ออกแบบบ้าน และ การทำธุรกิจไปในตัวที่น่าสนใจ โดยเราไปพบไอเดียการสร้างบ้านสำเร็จรูปดีดี จากทาง Esara Living เมื่อทำการออกแบบให้ลูกค้า “เปลี่ยนพื้นที่ว่างที่บ้าน ให้เป็นห้องเช่ารายวัน” สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

โดยทางEsara Living เล่าเกี่ยวกับโปรเจคนี้ว่า เมื่อเจ้าของบ้านต้องการสร้าง บ้านพักให้เช่า แบบbudget hostel สำหรับนักท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มรายได้ยามเกษียณ บนพื้นที่สนามหน้าบ้านขนาด 11 × 20 ม.

- Advertisement -

โดยมีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ขนาดเล็กและความต้องการจะเก็บต้นไม้ไว้บางส่วน และที่สำคัญ พื้นที่ก่อสร้างอยู่ในบริเวณเดียวกับบ้านหลังหลักที่มีทั้งผู้สูงวัยและเด็กอยู่ด้วย เพราะฉะนั้น ยิ่งสร้างเสร็จไว สิ่งรบกวนคนในบ้านยิ่งน้อยในโซนเดียวกันนั้น มีทั้งห้องพักโรงแรมมากมายอยู่แล้ว เจ้าของบ้านท่านนี้จึงคิดทำห้องพักให้แตกต่างกว่าที่ที่มีอยู่ในท้องตลาด โดยห้องพักทั้งหมดรองรับกลุ่มที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ 8-10 คน ได้อย่างสบาย ๆ

การออกแบบบ้าน จึงมีห้องน้ำแยกส่วนล้างหน้า โถ และห้องอาบน้ำออกจากกัน เพื่อใช้งานหลายคนพร้อมกัน ไม่ต้องรอคิวเข้า

มีพื้นที่ระเบียงใหญ่ ใช้พักผ่อนใต้ร่มไม้ ใกล้ธรรมชาติ เดินทางสะดวก ใกล้ทั้งสถานที่ shopping และ BTS เน้นการเข้าถึงของผู้พักที่สะดวก สามารถเปิดประตู ลากกระเป๋าขึ้นทางลาดที่จัดไว้ เข้ามาถึงห้องพักได้เลย ไม่ต้องลำบากแบกกระเป๋าขึ้นชั้น 2 ชั้น 3

ห้องพักสำหรับผู้หญิง ตกแต่งโทนสีพาสเทล

ส่วนแต่งตัว

หมดปัญหาเรื่องฝุ่น เสียงรบกวน เศษวัสดุ ไม่มีมลภาวะ มีความเรียบร้อยหน้างาน สร้างเสร็จรวดเร็วตามกำหนด คุมงบได้ดี ไม่บานปลาย

เสร็จไว เริ่มใช้งานได้เร็วขึ้น เท่ากับลดต้นทุนค่าเสียโอกาส

“อิสรา ลิฟวิ่ง เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดทั้งการออกแบบตามความต้องการ การก่อสร้างที่มีความเป็นมืออาชีพสูง ไม่มีปัญหาในการก่อสร้าง วัสดุดีเยี่ยม โดยเฉพาะฝีมือในการเก็บงานสวยงามเรียบร้อยมาก ประทับใจมาก ดูมาทั่วประเทศแล้วครับ วัสดุ ราคา เวลา ความสวยงามให้คะแนน A++ ครับ ” #เสียงความประทับใจจาก คุณโจ้-วัฒนพันธุ์ ลูกค้าของเรา

สถานที่ : ราชเทวี กทม.
—————————————-
Model: Slope (combined unit)
Custom-sized: 5 × 12 m (48 m²)
งบประมาณเบื้องต้น : 1.1 ล้านบาท* (เฉพาะตัวห้อง)

สอบถามเพิ่มเติม
http://m.me/esaraliving
โทร: 098-825-7602 | 064-334-4557
Line ID: esaraliving

เพจEsara Living บ้านสำเร็จรูป

 


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108

   609,318FansLike