ไอเดีย ต่อเติมห้องเอนกประสงค์ ในพื้นที่ว่างในสวน ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยบ้านสำเร็จรูป By Esara Living

-

แนวทางการต่อเติมพื้นที่ใช้งานเพิ่มเติมในบ้านที่เาจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอดฮมร้อยแปดไปชม เราขอเอาเรื่องราวของบ้านสำเร็จรูป ห้องสำเร็จรูป เป็นผลงานของทาง Esara Living จากพื้นที่ว่างในสวน กลายเป็นห้องที่ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้พักผ่อนกับครอบครัวหรือเป็นห้องสำหรับทำงานที่ให้ความเป็นส่วนตัว เราไปชมกันผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

เก่าและใหม่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว บ้านถูกออกแบบให้โปร่งโล่ง และกลมกลืนกับบ้านเดิมอย่างลงตัว ระบายอากาศได้ดี เชื่อมต่อกับงานภูมิสถาปัตย์ภายนอก

เจ้าของบ้าน ต้องการต่อเติมพื้นที่ใช้งานสำหรับบ้านพักอาศัยเดิม เป็นห้องพักผ่อนของครอบครัว พร้อมส่วนเตรียมอาหาร และห้องน้ำในตัว สามารถใช้รองรับเพื่อนฝูงได้ในบางโอกาสอีกด้วยเนื่องจากพื้นที่ก่อสร้างมีจำกัดและให้ง่ายต่อการควบคุมคุณภาพงานก่อสร้าง เจ้าของบ้านจึงเลือกใช้ระบบการก่อสร้างแบบโมดูลาร์ ที่สร้างเสร็จจากโรงงาน และใช้เวลาเพียง 1-2 วันติดตั้งในพื้นที่

จัดวางห้องนั่งเล่น ขนาด 3 x 8 เมตร รุ่น Slope โดยมีพื้นที่เว้นว่างระหว่างบ้านเดิม เติมระเบียงและทางเดินเปิดโล่ง มีหลังคาคลุม คำนึงถึงการใช้งานที่สะดวก

นอกจากนี้ การเว้นพื้นที่ ทำให้ลมและแสงธรรมชาติยังคงเข้าถึงส่วนบ้านเดิมและส่วนต่อขยาย ทีมอิสราเลือกสีทาภายนอกที่ตรงกับบ้านเดิมเพื่อให้กลมกลืนกันยิ่งขึ้น

ระเบียงด้านที่ติดสวน เลือกใช้บานเฟี้ยมกระจก เปิดได้กว้าง ใช้งานได้เต็มที่ เชื่อมพื้นที่ภายในและภายนอกห้องเข้าด้วยกันแบบไม่สะดุด

ภายใน เลือกใช้พื้นกระเบื้องสีอ่อนและผนังสีขาว เพื่อให้ดูโปร่งตา

อุปกรณ์ในห้องน้ำ เลือกใช้เป็นสีดำเท่ ๆ ให้ตัดกับผนังกระเบื้องเซรามิกสีอ่อน

Model: Slope
Size: 3 × 8 m (24 m²)
ราคาเริ่มต้น: 614,000 บาท*

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike