แบบบ้านสำเร็จรูป บ้านชั้นเดียวหหน้ากว้าง ที่รายล้อมไปด้วยป่าไม้ By Esara Living

-

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เป็นานสำเร็จรูปและบ้านน็อคดาวน์ การก่อสร้างบ้านแบบสำเร็จรูป ที่ทันสมัยผลงานของทาง Esara Living เป็นบ้านชั้นเดียว Model Custom-designed หน้ากว้างสร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  พื้นที่ตัวบ้าน 95 ตารางเมตร พื้นที่บ้านรวมระเบียงขนาด 145 ตารางเมตร เราไปชมบ้านกันผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านสำเร็จรูป บ้านชั้นเดียวหหน้ากว้าง ที่รายล้อมไปด้วยป่าไม้ By Esara Living

บ้านชั้นเดียวที่รายล้อมไปด้วยป่าไม้ ตั้งอยู่ในพื้นที่มีแมกไม้และธรรมชาติเขียวชะอุ่มในจังหวัดปราจีนบุรี ประกอบด้วย 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 2 ห้องแต่งตัว, 1 ห้องนั่งเล่นกินข้าว, 1 ห้องเก็บของ หลังคาจั่วลดหลั่นทอนความสูงลงมา ตรงกลาง เป็นส่วนนั่งเล่นรวมกับส่วนกินข้าวและเตรียมอาหาร จัดแบบ open plan ขนาด 5 x 7 m ไม่มีเสากลาง กว้างขวางแบบสุด ๆ อยู่ระหว่างห้องนอนขนาบซ้ายขวาระเบียงกึ่งภายนอก มองดูเชื่อมต่อเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับส่วนนั่งเล่น ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกตลอดแนว ดึงความร่มเย็นของแมกไม้ภายนอก เข้ามาให้รู้สึกสงบถึงภายใน โปรเจคนี้ เป็นการร่วมกันสร้างสรรค์ของหลายบุคคล และผสมผสานกันของระบบการก่อสร้างแบบคอนกรีตเสริมเหล็ก (ฐานราก, พื้น) และระบบ prefab (ผนัง, หลังคา) อย่างลงตัว

เนื่องจากผู้ใช้งานหลักเป็นผู้สูงวัย จึงมีทางลาดเผื่อไว้สำหรับวิลแชร์อีกด้วย

ระเบียงกึ่งภายนอก ใช้ไม้จริง รู้สึกอบอุ่นเป็นธรรมชาติ

ระเบียงกึ่งภายนอก มองดูเชื่อมต่อเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับส่วนนั่งเล่น ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกตลอดแนว ดึงความร่มเย็นของแมกไม้ภายนอก เข้ามาให้รู้สึกสงบถึงภายใน (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

ส่วนนั่งเล่นรวมกับส่วนกินข้าวและเตรียมอาหาร จัดแบบ open plan ขนาด 5 x 7 m ไม่มีเสากลาง กว้างขวางแบบสุด ๆ (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

ส่วนนั่งเล่นรวมกับส่วนกินข้าวและเตรียมอาหาร จัดแบบ open plan ขนาด 5 x 7 m ไม่มีเสากลาง กว้างขวางแบบสุด ๆ (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.) ระเบียงกึ่งภายนอก มองดูเชื่อมต่อเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับส่วนนั่งเล่น ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกตลอดแนว ดึงความร่มเย็นของแมกไม้ภายนอก เข้ามาให้รู้สึกสงบถึงภายใน (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

ส่วนนั่งเล่นรวมกับส่วนกินข้าวและเตรียมอาหาร จัดแบบ open plan ขนาด 5 x 7 m ไม่มีเสากลาง กว้างขวางแบบสุด ๆ อยู่ระหว่างห้องนอนขนาบซ้ายขวา (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

ระเบียงกึ่งภายนอกและฝ้าชายคา ใช้ไม้จริง รู้สึกอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ฉากหลังเป็นทิวต้นไม้สีเขีย

ภายในห้องนอนใหญ่ เน้นแสงสว่างเข้าให้เพียงพอ ก็แลดูไม่มืดทึบ (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

มุมนั่งเล่นภายในห้องนอนใหญ

walk-in closet และห้องน้ำ (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

ห้องน้ำก็ลดระดับเพียงเล็กน้อยป้องกันการเดินสะดุดล้ม ใช้กระเบื้องที่ไม่ลื่น ติดราวจับผยุงตัวตรงโถชักโครกและส่วนนั่งอาบน้ำ (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

สามารถลดเวลาการก่อสร้างไปกว่าครึ่ง เจ้าของโครงการ มาพบเราพร้อมกับนำแบบบ้านที่ต้องการมาพร้อมกับความต้องการใช้งานเบื้องต้น ทาง อิสรา ลิฟวิ่ง จึงนำข้อมูลเหล่านั้น มาปรับให้เข้ากับระบบ modular prefab (นั่นคือ การก่อสร้างที่แบ่งเป็นห้อง ๆ เป็นยูนิต ๆ ซึ่งสร้างเสร็จที่โรงงาน แล้วขนส่งไปติดตั้งหน้างาน) ตัวบ้าน: 95 m²
พื้นที่รวมระเบียง: 145 m²
งบประมาณเบื้องต้น: 1.7 ล้านบาท* (เฉพาะตัวบ้าน)
.
* รวม VAT แล้ว
* ไม่รวม ฐานรากคอนกรีต, ระเบียงไม้จริง, ผนังตกแต่งไม้จริง, ห้องน้ำ, งานฝ้าภายใน, วัสดุตกแต่งภายใน
* งาน Custom-designed ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้
* อิงราคาจากแบบมาตรฐาน
* ค่าขนส่งคิดตามระยะทาง
* พร้อมบริการหลังการขาย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike