ไอเดีย การต่อเติมบ้าน เพื่อดูแลผู้สูงวัย บ้านสำเร็จรูป ขนาดกำลังดี By Esara Living

-

ไอเดียนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องดูแลผู้สูงอายุ เราไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการต่อเติมบ้านเพื่อสะดวกสบายต่อการดูแลผู้ใหญ่ที่เรารัก  โดยบ้านเป็นผลงานของทาง Esara Living ที่ บ้านขนาดกำลังดี สำหรับการดูแลคุณพ่อสูงวัย เราไปดูแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

ความต้องการเริ่มต้นของลูกค้าท่านนี้ คือ “ต้องการสร้างบ้านให้คุณพ่อ ซึ่งเป็นผู้สูงวัย ให้ใช้ชีวิตได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน ภายในบริเวณรั้วเดียวกัน” .

- Advertisement -

“ที่มีขนาดของห้องที่ไม่กว้างใหญ่เกินไป และไม่คับแคบจนเกินไป อีกทั้งต้องการให้งานออกมาดี และใช้เวลา น้อยที่สุด”

บ้านขนาด 54 ตารางเมตร สำหรับผู้สูงวัย ใช้บ้านรุ่น Slope เป็นต้นแบบ ประกอบด้วย ห้องนั่งเล่นใหญ่พอที่สามารถใช้รับแขกที่มาเยี่ยม ห้องนอน ห้องน้ำในตัว และห้องนอนของผู้ดูแล

ความต้องการเริ่มต้น คือ “ต้องการสร้างบ้านให้คุณพ่อ ซึ่งเป็นผู้สูงวัย ให้ใช้ชีวิตได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน ภายในบริเวณรั้วเดียวกัน

กันสาด กันฝน และกรองแสงจ้าเข้าสู่ตัวบ้าน

ระบบ Modular Prefab ของ อิสรา ลิฟวิ่ง ตอบโจทย์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ครบทั้งเรื่องคุณภาพ งบประมาณ และเวลา โดยมีการดัดแปลงโครงสรัางตัวบ้านให้เข้ากับโครงสร้างหลังคาเดิมที่มีอยู่แล้ว

ห้องน้ำ ออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานของวิลแชร์ พื้นลดระดับเพียงเล็กน้อยป้องกันการเดินสะดุดล้ม ใช้สุขภัณฑ์และราวจับผยุงตัวสำหรับ #ผู้สูงวัย โดยเฉพาะ พื้นที่กว้างขวางเพียงพอให้ผู้ดูแลเข้าไปได้พร้อมกัน

ห้องนั่งเล่นใหญ่พอที่สามารถใช้รับแขกที่มาเยี่ยม ทางเข้าบ้าน เชื่อมต่อกับระเบียงใหญ่ เชื่อมพื้นที่ภายใน ภายนอกให้ดูกว้างขวางมากขึ้น

ห้องนอน มีพื้นที่รอบ ๆ เตียงสำหรับผู้ดูแล มีแสงสว่างเพียงพอสำหรับการมองเห็นผู้สูงวัย สามารถขยายและจัดวางได้ตามต้องการ โดยใช้มากกว่า 1 ยูนิต เราจึงขออนุญาตใช้ราคาอ้างอิงกับแบบมาตรฐาน เพื่อให้เข้าใจง่าย
.
Model: Slope (combined unit)
Footprint: 4.5 × 12 m
Area: 54 m²
.
ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท* พร้อมของแถมแบบครบจบในตัว
.
* รวม VAT แล้ว
* ห้องน้ำสำหรับผู้สูงวัย สั่งเพิ่มเติมได้
* มาพร้อมฐานรากเข็มเหล็กสำเร็จรูป แอร์ และค่าขนส่ง (ในกทม. และปริมณฑล)
* ต่างจังหวัด คิดตามระยะทาง
* ระเบียง กันสาด สั่งเพิ่มเติมได้
* รับประกัน 1 ปี พร้อมบริการหลังการขาย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save