แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น มีฟังก์ชั่นครบในพื้นที่จำกัด บ้านสำเร็จรูป By Esara Living

-


วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมอีกหนึ่งแนวทางในการออกแบบบ้าน สร้างบ้าน ที่เป็นระบบสำเร็จรูป หรือที่เรารู้จักว่าบ้านน็อคดาวน์ โดยนำเอาแบบบ้านสำเร็จรูปสร้างสำเร็จมาติดตั้ง เป็นบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นสวยๆ ผลงานของทาง Esara Living สวยน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน 2 ชั้น ฟังก์ชั่นครบ ก่อสร้างด้วยระบบสำเร็จรูป Prefab Modular โจทย์สำคัญของโปรเจคนี้ คือ พื้นที่ก่อสร้างนั้นมีข้อจำกัดเรื่องเนื้อที่ที่มีหน้าแคบและไม่ยาวมากนัก การจัดพื้นที่จึงต้องขึ้นทางแนวตั้ง

- Advertisement -

อีกทั้งคุณแป๋ม (เจ้าของบ้าน) ถูกใจรูปลักษณ์เรียบเท่ แบบ มินิมัลลิสท์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่น Cave และยังชื่นชอบที่อยู่อาศัยที่มี Loft space เป็นพิเศษ

จีงออกแบบให้ฟังก์ชั่นใช้งานในบ้านกระชับแต่ครบ ตรงไปตรงมา ใช้พื้นที่คุ้มค่า และตรงความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

ห้องนั่งเล่น มีฝ้าสูงเป็นเท่าตัว หรือศัพท์ทางการออกแบบเรียกว่า Double space เพื่อเพิ่มพื้นที่แนวตั้ง ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย

ห้องนอน เป็นพื้นที่ชั้นลอย เชื่อมต่อทางสายตา มองเห็นส่วนห้องนอนด้านบนจากห้องนั่งเล่น มองเห็นห้องนั่งเล่นด้านล่างจากห้องนอน

บ้านสำเร็จรูป ทั้งหลังนี้ ถูกก่อสร้างเสร็จจากโรงงาน
เมื่อทำการขออนุญาตก่อสร้างแล้ว ทั้ง 8 ยูนิต ก็ถูกขนส่งมาประกอบที่หน้างาน พร้อมใช้งานภายใน 1 สัปดาห์

ทั้งหมดนี้ ถูกออกแบบโดยสถาปนิก และผ่านการคำนวนจากวิศวกรมาแล้วอย่างดี
Model: CAVE (custom-designed)
Size: 3.8 × 10.4 × 6.2 m (65 m²)

ออกมาเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นและห้องครัว พื้นที่รวม 65 ตารางเมตร ลงในพื้นที่แบบพอดี ๆ งบประมาณเบื้องต้น : 1.5x ล้านบาท* พร้อมของแถมแบบครบจบในตัว

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save