แบบบ้านหลังน้อย ของครอบครัวขยาย บ้านสำเร็จรูปขนาดเล็ก By Esara Living

แบบบ้าสำเร็จรูปเล็ๆ ที่เราจะขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบวันนี้ เป็นผลงานของทาง Esara Living บ้านหลังน้อยของครอบครัวขยาย บ้านหลังนี้ เป็นแบบ Slope XL (combined unit) ขนาด 4 x 6 เมตร ขนาด 36 ตารางเมตร เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านหลังน้อย ของครอบครัวขยาย จะใช้สำหรับดูแลสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ มีครบฟังก์ชั่นทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ มีระเบียงกันสาดจัดเต็มทั้ง 3 ด้าน ในอนาคต เมื่อเด็กน้อยโตขึ้น ก็สามารถจะปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องอ่านหนังสือ ทำการบ้าน และกิจกรรมต่างๆ ได้มากมายเป็นธรรมดาที่ลูกหลานเติบโตมีครอบครัวก็แยกย้ายออกไปสร้างครอบครัวใหม่ เช่นเดียวกับคุณแนนที่เดิมทีก็แยกครอบครัวออกไป แต่พอท้องลูกคนแรก ก็เริ่มคิดว่าจะทำอย่างไรดี

“ตอนแรกตั้งใจจะเปิดร้านเบเกอรี่เล็กๆ จะได้มีเวลาดูแลเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง และอยากกลับมาอยู่ใกล้บ้านคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งในบริเวณบ้านมีลานและสนามหญ้ากว้างขวางอยู่

ก็เลยคิดว่าถ้ามีบ้านหลังเล็กๆ อยู่ในบริเวณเดียวกันน่าจะดี ก็หาข้อมูล ตอนนั้นก็ท้อง 7 เดือนแล้ว ก็ต้องเสร็จให้ทันก่อนคลอดลูก

โดยโจทย์ที่ต้องการตอนนั้น คือเป็นบ้านที่มีพื้นที่สำหรับเด็กเล็ก บ้านสำเร็จรูปหลังนี้เป็นโครงสร้างขนาด 3×4 เมตร จำนวน 2 ยูนิต มาต่อกันเป็น 4×6 เมตร

สถานที่ติดตั้งอยู่ในซอยแคบ จึงต้องคำนวณการขนส่งและตำแหน่งเครนที่จะยกตัวบ้านเพื่อติดตั้งลงบนพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างลงตัว

ตอนนี้ลูกมีอายุเกือบ 2 ปีแล้ว เรามีความสุขกับบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ที่สร้างได้รวดเร็วทันใจ ลงตัว ตอบโจทย์ทุกอย่างตามที่ต้องการเลยค่ะ”

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108