แบบบ้านหลังน้อย ของครอบครัวขยาย บ้านสำเร็จรูปขนาดเล็ก By Esara Living

แบบบ้าสำเร็จรูปเล็ๆ ที่เราจะขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบวันนี้ เป็นผลงานของทาง Esara Living บ้านหลังน้อยของครอบครัวขยาย บ้านหลังนี้ เป็นแบบ Slope XL (combined unit) ขนาด 4 x 6 เมตร ขนาด 36 ตารางเมตร เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านหลังน้อย ของครอบครัวขยาย จะใช้สำหรับดูแลสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ มีครบฟังก์ชั่นทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ มีระเบียงกันสาดจัดเต็มทั้ง 3 ด้าน ในอนาคต เมื่อเด็กน้อยโตขึ้น ก็สามารถจะปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องอ่านหนังสือ ทำการบ้าน และกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย


เป็นธรรมดาที่ลูกหลานเติบโตมีครอบครัวก็แยกย้ายออกไปสร้างครอบครัวใหม่ เช่นเดียวกับคุณแนนที่เดิมทีก็แยกครอบครัวออกไป แต่พอท้องลูกคนแรก ก็เริ่มคิดว่าจะทำอย่างไรดี

“ตอนแรกตั้งใจจะเปิดร้านเบเกอรี่เล็กๆ จะได้มีเวลาดูแลเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง และอยากกลับมาอยู่ใกล้บ้านคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งในบริเวณบ้านมีลานและสนามหญ้ากว้างขวางอยู่

ก็เลยคิดว่าถ้ามีบ้านหลังเล็กๆ อยู่ในบริเวณเดียวกันน่าจะดี ก็หาข้อมูล ตอนนั้นก็ท้อง 7 เดือนแล้ว ก็ต้องเสร็จให้ทันก่อนคลอดลูก

โดยโจทย์ที่ต้องการตอนนั้น คือเป็นบ้านที่มีพื้นที่สำหรับเด็กเล็ก บ้านสำเร็จรูปหลังนี้เป็นโครงสร้างขนาด 3×4 เมตร จำนวน 2 ยูนิต มาต่อกันเป็น 4×6 เมตร

สถานที่ติดตั้งอยู่ในซอยแคบ จึงต้องคำนวณการขนส่งและตำแหน่งเครนที่จะยกตัวบ้านเพื่อติดตั้งลงบนพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างลงตัว

ตอนนี้ลูกมีอายุเกือบ 2 ปีแล้ว เรามีความสุขกับบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ที่สร้างได้รวดเร็วทันใจ ลงตัว ตอบโจทย์ทุกอย่างตามที่ต้องการเลยค่ะ”

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save