ไอเดีย เพิ่มห้องนั่งเล่นด้านข้างบ้าน ด้วยห้องสำเร็จรูปขนาดเล็ก By Esara Living

ไอเดียที่เราจะขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับการเพิ่มมุมพักผ่อนเพิ่มเติมให้กับบ้านและสวน โดยนำเอาแบบบ้านสำเร็จรูปที่เป็นแบบห้องสร้างสำเร็จมาติดตั้ง เพื่อทำห้องนั่งเล่นข้างบ้าน สวยอบอุ่นทันสมัย ผลงานของทาง Esara Living สวยน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

แม้พื้นที่น้อย แต่ใช้สอยได้หลากหลาย ขยายพื้นที่ สำหรับทุกคนในครอบครัว โดยใช้ห้องสำเร็จรูปรุ่น Slope ไซส์ S (ขนาด 3 x 3.3 เมตร) มาเพิ่มพื้นที่จากตัวบ้านหลักให้กิจกรรมต่าง ๆ เช่น นั่งเล่น ดูทีวี อ่านหนังสือดีไซน์ของบ้านอิสราลิฟวิ่ง ที่ทันสมัย สามารถเชื่อมต่อเข้ากับตัวบ้านเดิมได้อย่างกลมกลืน หนึ่งในมุมโปรดของหนอนหนังสืออย่างคุณเจี๊ยบ (เจ้าของบ้าน) ก็คือ ตรงระเบียงวิวสวน ติดตั้งหลังคากันสาดกรองแสงจ้าให้พอเหมาะ ไม่แยงตา ทำให้รู้สึก cozy อบอุ่น และน่าอยู่ขึ้นมาก.
. ในเวลาที่คุณตาคุณยายแวะมาเยี่ยมหลานสาว ก็จะมีพื้นที่ให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย ในห้องนั่งเล่นต่อเติมใหม่นี้อีกด้วย เมื่อใช้งานอยู่ภายในห้อง ยังคงมองเห็นสวนสีเขียวภายนอก รู้สึกเชื่อมต่อกัน ห้องดูกว้างขึ้น เพิ่มเติมหน้าต่างช่องแสง ให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติ สำหรับรองรับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น นั่งเล่น ดูทีวี อ่านหนังสือ

ในวันที่อากาศดี ๆ หลังจากส่งลูกสาวไปโรงเรียน คุณเจี๊ยบจึงมักจะหยิบหนังสือเล่มโปรด พร้อมกาแฟร้อน ๆ มาใช้เวลาสบาย ๆ ที่นี่

Model: Slope S
แบบมาตรฐาน 3 × 3.3 m
.
ราคาเริ่มต้น 229,000 บาท* พร้อมของแถมแบบครบจบในตัว
.
* รวม VAT แล้ว
* มาพร้อมฐานรากเข็มเหล็กสำเร็จรูป แอร์ และค่าขนส่ง (ในกทม. และปริมณฑล)
* ต่างจังหวัด คิดตามระยะทาง
* ระเบียง กันสาด สั่งเพิ่มเติมได้
* รับประกัน 1 ปี พร้อมบริการหลังการขาย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108