รวมไอเดีย บ้านสำเร็จรูปขนาดเล็ก เพื่อการใช้งานรูปแบบต่างๆ ในพื้นที่ข้างบ้าน ใช้พื้นที่น้อย By Esara Living

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ วันนี้เราเอาไอเดียสวยๆน่าสนใจมานำเสนอ เป็นแนวทางการต่อเติมตกแต่งบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะขอพาเพื่อนๆไปพบกับแนวทางการต่อเติมพื้นที่ข้างบ้าน ที่มีบริเวณจำกัดไว้เพื่อการใช้งานในรูปแบบต่างๆ กับการต่อเติมข้างบ้าน ด้วยบ้านสำเร็จรูปขนาดเล็ก ตัวอย่างจะเป็นแบบบ้านน็อคดาวน์ และห้องสำเร็จรูป จากทางEsara Living บ้านสำเร็จรูป สวยน่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

บ้านสำเร็จรูปขนาดเล็ก เพื่อการใช้งานรูปแบบต่างๆ ใช้งานได้หลากหลาย เรารวบรวมเอาตัวอย่างบ้านขนาดเล็ก มาเติมเต็มพื้นที่ข้างบ้าน เราไปดูแนวทางน่าสนใจนี้กัน

- Advertisement -

ห้องนั่งเล่นใหม่ ให้บ้านน่าอยู่ เป็นห้องนั่งเล่นขนาดกะทัดรัด รุ่น Slope ไซส์ S (3 x 3.3 m) ระเบียงหน้า เจ้าของบ้านต้องการความโล่งสบาย จึงใช้กันสาดชนิดโปร่งแสงยกสูงและทำบ่อปลาคาร์ฟ

ต่อเติมเป็นส่วนพักผ่อนและห้องนอนในห้องเดียว เมื่อมีเพื่อนๆหรือรับแขก

แบบบ้านสำเร็จรูปส่วนพักผ่อนและห้องนอนในห้องเดียว

ต่อเติมห้องนั่งเล่นใหม่ด้วย รุ่น #Slope ไซส์ S (3 x 3.3 m) จัดวางตรงมุมเล็กๆในสวนข้างบ้าน และเติมระเบียงเป็นตัวเชื่อมกับสวน

กบ้านสำเร็จรูปรุ่น SLOPE ไซส์ M (ขนาด 3×4.5 m) เพิ่มเสริม option ทั้งระเบียงหน้าบ้านและเติมดาดฟ้าชั้นบน สำหรับนั่งเล่นนั่งคุยกัน ชมทัศนียภาพสวยๆ รับลมเย็นในวันอากาศดี เป็นวิธีการเพิ่มพื้นที่ใช้งานทางตั้ง กลายเป็นส่วนนั่งเล่นรับแขกในสวน ที่มีพื้นที่ใช้สอยรวมถึง 38 ตารางเมตร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save