ไอเดียจัดสวนสวนสไตล์อังกฤษ ชวนให้อารมณ์ความสุนทรีเหมือนอยู่ในนวนิยาย

-

เมื่อนึกถึง “ การจัดสวนสไตล์อังกฤษ ” หลายคนคงจะจินตนาการถึงหนังหรือนวนิยายของตะวันตกชาวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของพรรณไม้นานาชนิด สัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติพร้อมทั้งตกแต่งด้วยซุ้มประตูที่เพิ่มเสน่ห์เข้าไปอีก ขอบอกเลยว่าน่าพักผ่อนมากๆ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ihome108 ที่น่ารักทุกคน วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียจัดสวนสวนสไตล์อังกฤษ ชวนให้อารมณ์ความสุนทรีเหมือนอยู่ในนวนิยาย โดยการตกแต่งจะเน้นให้มีพื้นที่ใช้สอย เพื่อสามารถทำเป็นมุมพักผ่อนแถมยังสร้างทางเดินในสวนจึงทำให้เดินชมสวนอย่างไม่มีวันเบื่อ ทั้งนี้การจัดสวนเป็นการผสมผสานได้อย่างสวยงามและมีเอกลักษณ์เอามากๆ โดยเรานำตัวอย่างมาจากทาง Little Tree Landscape จะสวยงามน่าสนใจแค่ไหนเราจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : Little Tree Landscape
เรียบเรียง : ihome108

. . . สำหรับท่านใดอยากจะตกแต่งสวนในบ้านของตัวเอง สามารถนำไอเดียที่เรานำมาฝากไปประยุกต์ใช้ได้ตามรสนิยมของแต่ละบุคคลได้เลยนะคะ และหากใครสนใจหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับเจ้าของผลงานการจัดสวน: Little Tree โดย คุณศิริวิทย์  ริ้วบำรุง และคุณจาตุรงค์ ขุนกอง ได้ที่เพจ Little Tree Landscape หรือโทร 081 824 4119 แล้วไว้เจอกันใหม่ในไอเดยหน้านะคะ ขอขอบคุณที่ติดตามค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike