ไอเดียรีโนเวทข้างบ้านให้เป็น“สวนสไตล์อังกฤษ”ร่มรื่น สวยงาม เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูน่ามอง

-

วันนี้ihome108 จะชวนเพื่อนๆ มาเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างมากยิ่งขึ้น ด้วยไอเดียรีโนเวทข้างบ้านให้เป็น“สวนสไตล์อังกฤษ” มาพร้อมการปูพื้นแผ่นทางเดิน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับทำเป็นมุมนั่งเล่นชมสวน สัมผัสถึงกลิ่นอายธรรมชาติอันแสนร่มรื่น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบสวนสไตล์นี้ เราลองไปชมกันเลย

สวนสไตล์อังกฤษ

ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษผลงานและรูปภาพ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ พื้นที่เดิมก่อนทำการรีโนเวท

ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ .ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ .ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ ตกแต่งด้วยต้นไม้กระถางสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษวัสดุที่นำมาปูพื้นทางเดินในสวนสไตล์นี้ก็คือ แผ่นหินสำเร็จรูปทรงสามเหลี่ยม บริเวณข้างๆ โรยด้วยหินกรวด ตกแต่งให้มีความร่มรื่นด้วยการนำต้นไม้พุ่ม ศึ่งจะช่วยทำให้บรรยากาศของสวนดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนทางเดินที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ รับรองช่วยสร้างความประทับใจให้กับคนในบ้านหรือแขกที่มาเยือนมากันอย่างแน่นอน


ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ .ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ .ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษบ่อน้ำพุเล็กๆ ที่จะช่วยเสริมให้สวนดูโมเดิร์นแล้ว ยังช่วยทำให้บรรยากาศในสวนดูมีความสงบ ผ่อนคลายไปกับเสียงน้ำไหลเอื่อยๆ และยังทำให้สวนดูสวยงามมีมิติมากยิ่งขึ้น

ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ .ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถเข้าไปชมผลงานได้จากทางเพจสวน สุพัตรา พันธุ์ไม้ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
Line ID : 095-1891684


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike