ไอเดียจัดสวนข้างบ้านสไตล์อังกฤษ เปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาๆ ให้กลายมุมพักผ่อนที่สดใส

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียการจัดสวนสไตล์อังกฤษ วันนี้ihome108 มีตัวอย่างการจัดสวนจากทางจัดสวนไม้หมอน ซึ่งถือว่าเป็นสวนทางเลือกที่ดีสำหรับสวนในบ้านของคุณ ลองมาเปลี่ยนสวนข้างบ้านธรรมดาๆ ของคุณให้เป็นสวนสไตล์อังกฤษที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย ช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่สดใส น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : จัดสวนไม้หมอน
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนสไตล์อังกฤษที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้หลากหลายชนิด เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ สร้างบรรยากาศดูสวยงาม เติมเต็มความสดชื่นน่าอยู่ให้กับบ้านได้อย่างลงตัว

การนำตุ๊กตาปูนปั้นซึ่งเป็นงานประติมากรรมสไตล์ยุโรป เช่น รูปปั้นโรมัน รูปปั้นทวยเทพ หรือรูปปั้นสัตว์ต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่สวนสไตล์อังกฤษจะขาดไม่ได้ ซึ่งช่วยสร้างมุมมองใหม่ๆ ให้สวยดูสวยงามอย่างลงตัว

การติดไฟโทนสีวอร์มไลท์ เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้สวนดูสวยงามในยามค่ำคืน


ปูพื้นแผ่นทางเดินคาร์เพ็ทสโตนทำให้สัมผัสถึงอารมณ์สวนสไตล์อังกฤษได้มากยิ่งขึ้น

. . . .สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานจากทางจัดสวนไม้หมอน สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : จัดสวนไม้หมอน
เบอร์โทร : 080-5324959 หรือ 080-2491935
ไอดีไลน์ :  0822746229


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike