ไอเดีย “ตกแต่งสวนข้างบ้าน” สไตล์อังกฤษ เน้นใช้สอยประโยชน์แบบคุ้มค่า

-

มาปลี่ยนมุมธรรมดาของบ้านให้กลายเป็นมุมโปรดสำหรับคุณด้วย ไอเดีย “ตกแต่งสวนข้างบ้าน” สไตล์อังกฤษ จัดง่าย แม้พื้นที่จำกัด เน้นใช้สอยประโยชน์แบบคุ้มค่า เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้บ้านมีทัศนียภาพสวยๆ ใช้งานสะดวก สบายตา ออกแบบให้มีความทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิค ใครที่ชอบสวนสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

สวนสไตล์อังกฤษ

สวนสไตล์อังกฤษ ผลงานและรูปภาพ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
เรียบเรียงโดย : iHome108

English Garden

สวนสไตล์อังกฤษสวนสไตล์อังกฤษผสมผสานแผ่นทางเดินเพื่อประโยชน์ใช้สอย ตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ทรงโมเดิร์น เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในสวน ดูสดชื่น ร่มรื่น ทุกครั้งที่ได้สัมผัส

สวนสไตล์อังกฤษ .สวนสไตล์อังกฤษการแบ่งส่วนใช้งานระหว่างทางเดินกับสวนหิน ทางผู้ออกแบบเลือกใช้วัสดุที่ใช้งานได้สะดวก ง่ายต่อการดูแล  ช่วยทำให้สวนดูโล่ง โปร่ง สบาย น่าเดินได้อย่างลงตัว

สวนสไตล์อังกฤษ เดินสบาย ดูแลง่าย ใช้งานสะดวก


สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษ .สวนสไตล์อังกฤษ เพื่อสื่ออารมณ์ของการเป็นสวนสไตล์อังกฤษ อาจจะมีการตกแต่งสวนด้วยกระถางโรมัน เก้าอี้สนามโทนสีขาวแนวอังกฤษหรือบรรดาตุ๊กตาทวยเทพทั้งหลาย สร้างบรรยากาศให้สวนมีความอ่อนหวาน น่ารักๆ

สวนสไตล์อังกฤษสำหรับไอเดียจัดสวนสวยๆ ในวันนี้แอดหวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามองแล้ว ยังดูและง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีสวนหน้าบ้านไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ และถ้าหากเพื่อนๆ iHome108 ท่านใดสนใจทำยังไงให้ดูดี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike