ไอเดียการจัดสวนสไตล์อังกฤษ Vintage Garden เรียบหรู ดูสบายตา ช่วยเพิ่มพื้นที่เขียวให้กับบ้าน

-

เชื่อว่าหลายคนนึกถึงสวนสไตล์อังกฤษจะต้องนึกถึงภาพสวนในนวนิยายสวยๆ อย่างแน่นอน วันนี้iHome108 จึงมีตัวอย่างไอเดียการจัดสวนสไตล์อังกฤษ Vintage Garden เรียบหรู ดูสบายตา ช่วยเพิ่มพื้นที่เขียวให้กับบ้าน มาแนะนำทุกๆ คน เผื่อเป็นสวนทางเลือกที่นำมาตกแต่งบ้านและสวนของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ

สวนสไตล์อังกฤษ ผลงานและรูปภาพ : Mayuree Garden Garden & Landscape Design
เรียบเรียงโดย : iHome108

สวนสไตล์อังกฤษสวนสไตล์อังกฤษ ถือว่าเป็นสวนอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมนำมาตกแต่งบ้านและสวน เหมาะสำหรับท่านใดที่ต้องการอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านดูร่มรื่น แต่ยังคงความคลาสสิค สัมผัสได้ถึงบรรยากาศได้หลากหลายอารมณ์ ซึ่งสวนสไตล์นี้จะมีความโดดเด่น และสวยไม่แพ้สวนสไตล์อื่นๆ

สวนสไตล์อังกฤษ ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านดูมีความเป็นธรรมชาติ และมีสีสันสดใสไม่น่าเบื่อ

สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษ สิ่งที่สวนสไตล์นี้ไม่ได้นั่นก็คือ กระถางต้นไม้ดีไซน์เก๋ๆ มุมน้ำพุ หรืองานประติมากรรมปูนปั้นเหล่าทวยเทพต่างๆ สไตล์ยุโรป ซึ่งช่วยให้สัมผัสถึงกลิ่นอายของสวนสไตล์วินเทจ


สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษ เพิ่มความร่มรื่นให้กับสวนด้วยการจัดสวนแนวตั้ง หรือ Vertical Garden ซึ่งเป็นการจัดสวนรูปแบบหนึ่งที่ไดรับความนิยมนำมาตกแต่งสวน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้สวนดูสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้น

สวนสไตล์อังกฤษ .สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษเพิ่มมุมนั่งเล่นชมบรรยากาศในสวน

สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และน่าพักผ่อน

สวนสไตล์อังกฤษสำหรับใครที่อยากมีสวนสวยๆ สไตล์โมเดิร์นอังกฤษ หรือสวนสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบสวนเพิ่มเติมได้จากทางเพจMayuree Garden Garden & Landscape Design หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดสวนตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Mayuree Garden Garden & Landscape Design

IG : mayureegarden


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike