ไอเดีย “การจัดสวนสไตล์อังกฤษ” สไตล์โมเดิร์น เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านได้อย่างลงตัว

-

หากใครที่ชื่นชอบสวนสไตล์อังกฤษ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นการออกแบบยังไงให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ในบ้าน บทความนี้เราจึงขอมานำเสนอ “ไอเดียการจัดสวนสไตล์อังกฤษ” สไตล์โมเดิร์น เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านได้อย่างลงตัว ถึงแม้บ้านไหนจะมีพื้นที่ไม่มาก แต่เราก็สามารถจัดสวนให้ดูสวยหรู แบบมีระดับได้เช่นกัน

ไอเดียจัดสวนสไตล์อังกฤษ

สวนสไตล์อังกฤษ ผลงานและรูปภาพ : Mayuree Garden
เรียบเรียงโดย : iHome108

สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษเน้นการออกแบบให้เข้าถึงง่าย มองดูอบอุ่น ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านดูดีมากยิ่งขึ้น

สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่น และดูเป็นธรรมชาติ

การนำกระถางสไตล์ยุโรปมาตกแต่งตามพื้นที่ต่างๆ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้สวนดูมีความโรแมนติก เสริมภาพลักษณ์ให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น


สวนสไตล์อังกฤษ ช่วยทำให้บรรยากาศของบ้านดูสวยขึ้นภายในพริบตา

สวนสไตล์อังกฤษ สำหรับในการจัดสวนสไตล์อังกฤษ มักนิยมตกแต่งพื้นให้มีความโดดเด่น ด้วยแผ่นหินขนาดใหญ่ และโรยตกแต่งด้วย หินก้อนกรวดขนาดเล็กๆ หรือปลูกต้นหญ้า เพื่อช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้แก่สวน

สวนสไตล์อังกฤษ สวนสไตล์อังกฤษ .
สวนสไตล์อังกฤษตกแต่งสวนด้วยมุมน้ำพุเล็กๆ ดีไซน์ปูนปั้น แบบยุโรป นอกจากทำให้พื้นที่ตรงส่วนนี้มความโดดเด่นแล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นที่รอบๆ ดูมีความคลาสสิคมากยิ่งขึ้น

สวนสไตล์อังกฤษ .สวนสไตล์อังกฤษสำหรับใครที่อยากมีสวนสวยๆ สไตล์อังกฤษหรือสวนสไตล์อื่นๆ สามารถถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจMayuree Garden หรือสอบถามเพิ่มเติมรายละเอียดกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Mayuree Garden Garden & Landscape Design
IG : mayureegarden

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike