ไอเดียเปลี่ยนพื้นที่ว่างให้กลายเป็น“สวนสไตล์อังกฤษ” บรรยากาศสุดร่มรื่นลงตัว By. ขจี ๒๕๖๐

-


เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำว่า“ธรรมชาติจะเยียวยาทุกสิ่ง” แน่นอนว่าวันนี้ihome108 จะชวนเพื่อนๆ มาชมไอเดียเปลี่ยนพื้นที่ว่างให้กลายเป็น“สวนสไตล์อังกฤษ” บรรยากาศสุดร่มรื่นลงตัว ตอบสนองต่อทุกความต้องการของการใช้ชีวิต เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นผลงานสวยๆ จากทางขจี ๒๕๖๐ สวยและน่าทำตามแค่ไหนเราไปชมตัวอย่างนี้กันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : ขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน
เจ้าของบ้าน : คุณบัว
สถานที่ :บ้านบุรี จังหวัดราชบุรี
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนอังกฤษที่เน้นการจัดวางลูกเล่นแผ่นของแต่ละจุดของมุมสวนให้มีความเชื่อมโยงและน่าสนใจ วางน้ำพุบริเวณใกล้กับพื้นที่นั่งเล่น พรรณไม้พุ่มเน้นการปลูกคละชนิดมีจุดเบรคสายตาด้วยไม้ยืนต้น เช่น เสม็ดแดงและพุดกุหลาบ

บริเวณทางเดินปูด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปโรยด้วยหินกรวด ช่วยทำให้ใช้งานสะดวก และที่สำคัญง่ายต่อการดูแล ในส่วนของรั้วริมกำแพง ทางเจ้าของบ้านเลือกใช้ต้นไม้พุ่มมาตกแต่ง เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูมีความเป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

เพิ่มลูกเล่นให้บ้านด้วยการปูพื้นด้วยแผ่นหินแบบกลม โรยด้วยหินกรวดเม็ดเล็กๆ สีดำ ซึ่งทำให้บ้านมีมุมมองที่แตกต่าง สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้พื้นที่ตรงส่วนนี้ดูเด่น น่ามอง

- Advertisement -

หากใครที่สนใจและอยากจะได้มีมุมรอบบ้านดีไซน์เก๋ๆ สไตล์โฒเดิร์นแบบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดจากเจ้าของผลงานโดยตรงจากทางขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
เพจ : ขจี ๒๕๖๐ รับออกแบบจัดสวน
เบอร์โทร : 083 038 9048
ไลน์ : karjee2560
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save