ไอเดีย การีโนเวทห้องครัว โซนโต๊ะกินข้าว สไตล์อังกฤษ – มินิมอล ได้ห้องครัวสวย ละมุมสายตา

-


วันนี้เราเอาแนวทางการตกแต่งห้องครัวสวยๆมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เป็นไอเดียการรีโนเวทห้องครัวเดิมให้ออกมาสวย น่ามอง บรรยากาศอบอุ่นมีเสน่ห์ การพบกันของ 2 แนวทางการตกแต่งบ้าน แบบอังกฤษจากโลกตะวันตก มาผมผสานสไตล์มินิมอลของญี่ปุ่น ฝีมือการออกแบบและต่อเติมรีโนเวทของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ สวยน่าสนใจแค่ไหนตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

แนวทางการตกแต่งห้องครัว บ้านใหม่ทำเหมือนรีโนเวท เราพาไปชมภาพก่อนตกแต่งและรีโนเท

Before

- Advertisement -

Before

ขั้นตอนการตแต่งโดยการรื้อฝ้าเพดารพื้นทำใหม่หมด พร้อมด้วยระบบสายไฟเดินใหม่หมด โดยบ้านหลังนี้เจ้าของนำบ้านใหม่มารีโนเวทชั้นล่างทั้งหมด โดยโซนนนี้เป็น 2 โซนคืมุมครัวในบ้านและมุโตะรับประทานอาหาร

After

กลายเป็นมุมโซนห้องครัวในบ้าน และโซนรับประทานอาหารสไตล์อังกฤษ – มินิมอล เรียบง่าย มีดีไซน์ อบอุ่น คลาสสิคลงตัวภายในห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร

ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์มินิมอล Minimal Style และ สไตล์อังกฤษ English style

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327

ผลงานอื่นๆ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save