ไอเดียการจัดสวนสไตล์อังกฤษ เน้นบรรยากาศโล่งโปร่ง สบายๆ แต่ยังคงความอบอุ่น

-

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย สำหรับใครที่หลงใหลเสน่ห์ของสวนแบบชาติตะวันตก บทความในวันนี้iHome108 จึงมีตัวอย่างไอเดียการจัดสวนสไตล์อังกฤษ เน้นบรรยากาศโล่งโปร่ง สบายๆ แต่ยังคงความอบอุ่น กลิ่นอายแบบสวนวินเทจ โดยมีการตกแต่งด้วยต้นไม้ทรงพุ่มถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของสวนสไตล์นี้ ช่วยเสริมให้สวนดูร่มรื่น สวยงาม โดดเด่นอย่างลงตัว

สวนสไตล์อังกฤษ

สวนสไตล์อังกฤษ ผลงานและรูปภาพ : ขอนแก่น การ์เด้น
เรียบเรียงโดย : iHome108

สวนสไตล์อังกฤษ การจัดสวนสไตล์อังกฤษทางผู้ออกแบบได้เลือกใช้พันธุ์ไม้ที่ดูแลง่าย ตกแต่งด้วยหินกาบ หินแกรนิต มอส จึงรับกับแผ่นทางเดินหินได้พอดี เชื่อมทางเดินสวนที่มีทางระบายน้ำขวางด้วยสะพานหินแกรนิต

สวนสไตล์อังกฤษ โดดเด่นด้วยมุมน้ำพุซึ่งบ่งบอกความเป็นสวนสไตล์สวนอังกฤษ นอกจากความชุ่มชื้นแล้ว ยังให้ความสวยงาม ชวนผ่อนคลายจากเสียงของสายน้ำอีกด้วย

สวนสไตล์อังกฤษทางเดินในสวน นิยมนำหินกรวดมาตกแต่ง เพื่อให้ได้ความรู้สึกดูเหมือนเป็นธรรมชาติ


สวนสไตล์อังกฤษบันไดขึ้นจากสวนยังปูด้วยพื้นแกรนิตให้ลงตัว ดูสวยงามมีมิติ

สวนสไตล์อังกฤษ มุมนั่งเล่นชมสวน

สวนสไตล์อังกฤษสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่อยากจะมีมุมสวนสวยๆ สไตล์อังกฤษหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานจากทางขอนแก่นการ์เด้น หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ขอนแก่นการ์เด้น

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike